Xem bản thử nghiệm

Đã có video test cảm biến vân tay dưới màn hình của Huawei Mate 20 Pro

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đoạn video cho thấy tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình của Mate 20 Pro hoạt động khá hoàn hảo.

Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ được ra mắt vào ngày mai. Nhờ một số rò rỉ, chúng ta đã có những định hình cơ bản về những gì sẽ được Huawei tiết lộ tại sự kiện này.

Đã có video test cảm biến vân tay dưới màn hình của Huawei Mate 20 Pro - Ảnh 1.

Test tính năng quét vân tay dưới màn hình của Mate 20 Pro

Mới đây, YouTuber NTK95 bằng cách nào đó đã có được một chiếc Huawei Mate 20 Pro với hộp đựng đầy đủ phụ kiện. Giọng nói trong video được người này chia sẻ là tiếng Estonia và không có phụ đề nên hầu hết nội dung được thảo luận rất khó để nhận biết.

Điểm nổi bật của đoạn video (ngoài chiếc cốc có hình Angry Bird trên bàn làm việc) là tính năng quét vân tay dưới màn hình của Huawei Mate20 Pro mà YouTuber này đã thiết lập và biểu diễn cho chúng ta xem. Sau khi hoàn thành bước đăng ký vân tay, tính năng sinh trắc học này trên Mate 20  Pro hoạt động hoàn hảo và khá nhanh.

Video unbox Huawei Mate 20 Pro trước ngày ra mắt

Trước đó, một số áp phích quảng cáo bị rò rỉ còn tiết lộ bộ sạc 40W cho cả Mate 20 và Mate 20 Pro. Đây là một tính năng chắc chắn cần thiết vì cả hai phiên bản đều được trang bị thỏi pin lên đến 4000 mAh.

Ngoài ra, thiết bị sẽ chạy SoC Kirin 980 do chính Huawei thiết kế và sản xuất. Đây là chipset 7nm đầu tiên được tìm thấy trong một chiếc smartphone Android. Giới chuyên môn đang háo hức chờ đợi xem khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng của Mate 20 và Mate 20 Pro với con chip mới này.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận