Làm được việc này có lẽ không phải người thường.
Hôm thứ tư vừa qua, người đi đường ở thành phố Chiết Giang đã chứng kiến một cảnh tượng bất thường: Xe ba bánh có động cơ "thồ" ô tô 4 chỗ phía sau trên con đường đông đúc.
"Thồ" ô tô 4 chỗ bằng xe ba bánh, người đàn ông Trung Quốc bị phạt 4,6 triệu đồng
Tài xế xe ba bánh cho biết, anh ta vừa mua được chiếc xe cũ này với giá rất hời, chỉ 800 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng). Trong video, tài xế đang mang nó đến bãi phế liệu để mổ lấy phụ tùng bán kiếm lời
Video ghi lại cảnh tượng này đang được chia sẻ mạnh mẽ trên nhiều mạng xã hội Trung Quốc, chiếc ô tô đặt ngang trên thùng xe ba bánh chiếm tới 2 làn đường.
Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã có mặt. Tài xế xe ba bánh cho biết, anh ta vừa mua được chiếc xe cũ này với giá rất hời, chỉ 800 tệ (khoảng 2,8 triệu đồng). Trong video, tài xế đang mang nó đến bãi phế liệu để mổ lấy phụ tùng bán kiếm lời.
Cuối cùng, phi vụ làm ăn này đã lỗ nặng vì tài xế bị thu giấy phép lái xe, ngoài ra còn phải nộp phạt 1300 tệ (khoảng 4,6 triệu đồng).
Theo Shanghaiist
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Bức ảnh "Người rơi trên Mặt trời" đang gây sốt khắp cõi mạng được chụp như thế nào?
Nhiếp ảnh gia thiên văn Andrew McCarthy và vận động viên Gabriel C. Brown đã phải thực hiện chụp tới 6 lần mới được kết quả ưng ý!
-
Nửa đêm, bà mẹ hoảng hốt nhắn cho cô giáo vì phát hiện bí mật của con sau khi kiểm tra lịch sử ChatGPT: "Chắc tạm cho con thôi học"