Dàn diễn viên Game of Thrones "đổ tội" lẫn nhau vì vô tình để cốc cà phê Starbucks hồn nhiên lên sóng trong mùa 8

  DG,  

  Ngai vàng đã có chủ, nhưng cốc cà phê Starbucks xuyên không trong tập 4 mùa 8 của Game of Thrones vẫn đang bơ vơ giữa "làn đạn" tranh cãi của dàn diễn viên chính.

  Mặc dù Game of Thrones đã kết thúc từ nửa năm trước, nhưng những tranh cãi xoay quanh series đình đám này thì vẫn còn kéo dài cho đến tận hôm nay. Chúng ta đã nói quá nhiều về cái kết của phim rồi, nhưng còn một vấn đề nữa không chỉ fan hâm mộ mà ngay cả các diễn viên chính vẫn chưa thể thống nhất quan điểm với nhau: Ai là thủ phạm để cho chiếc cốc cà phê Starbucks vô duyên lọt vào khung hình của tập 4 mùa 8?

  Dàn diễn viên Game of Thrones đổ tội lẫn nhau vì vô tình để cốc cà phê Starbucks hồn nhiên lên sóng trong mùa 8 - Ảnh 1.

  Ngai sắt đã xác nhận chủ nhân, còn cốc cà phê Starbucks thì vẫn bơ vơ vô chủ.

  Nếu bạn đang “tối cổ” chưa hiểu chuyện gì, thì hãy đọc bài viết tại đây trước đã. Thông não rồi chứ? Chúng ta bắt đầu hành trình đi tìm thủ phạm đưa cốc cà phê hiện đại xuyên không, chui vào thế giới giả tưởng của Game of Thrones nhé!

  Nữ diễn viên Sophie Turner (Sansa Stark) trước đó đã một mực khẳng định đây là lỗi của bộ đôi nhân vật chính Kit Harington (Jon Snow) và Emilia Clarke (Daenerys Targaryen). Còn Emilia thì lại tiết lộ rằng thủ phạm thực sự là Conleth Hill (Lord Varys).

  Cụ thể, “mẹ rồng” cho biết tại lễ trao giải Emmy 2019 diễn ra hồi cuối tháng 9 vừa qua, Conleth (có thể có chút hơi men) đã tâm sự với cô rằng mình chính là người đã mang cốc cà phê Starbucks vào trong cảnh quay hôm đó. Và cho đến tận hôm nay, nam diễn viên mới lên tiếng trên Channel 4 để thanh minh cho bản thân.

  Dàn diễn viên Game of Thrones đổ tội lẫn nhau vì vô tình để cốc cà phê Starbucks hồn nhiên lên sóng trong mùa 8 - Ảnh 2.

  Đang yên đang lành, tự nhiên gã thái giám mưu mẹo bị mẹ rồng lôi vào cuộc chiến xoay quanh cốc cà phê xuyên không.

  Làm gì có bằng chứng cho thấy tôi là thủ phạm. Tôi còn lâu mới có gan làm cái chuyện “tày đình” đó. Chẳng qua là tôi đứng ra làm bia đỡ đạn cho Emilia Clarke thôi, nhưng không ngờ cô ấy lại phản bội tôi như vậy đấy”.

  Nam diễn viên 54 tuổi cho rằng ông không công nhận việc mình thú tội với Emilia tại buổi lễ trao giải Emmy là bằng chứng đủ thuyết phục. Miễn là không ai thấy ông mang cốc cà phê vào phim trường, không có ống kính nào ghi lại cảnh ông để quên nó ở trên bàn ăn trong sảnh lớn của Winterfell, thì còn lâu mới buộc tội được ông. Nghĩ cho kĩ thì những chia sẻ của Emilia cũng chỉ xuất phát từ 1 chiều, khó mà có thể tin 100% được.

  Trong bản phát sóng đầu tiên của tập 4 mùa 8, cốc Starbucks vô duyên đã xuất hiện ngay trước mặt Emilia, trong khi Kit Harington và Kristofer Hivju (Tormund) đang ngồi gần đó, còn Conleth thì lại chẳng thấy đâu. HBO ngay sau đó đã nhanh chóng xử lý hình ảnh để xóa bỏ cốc cà phê này, nhưng cư dân mạng thì vẫn thi nhau tranh cãi, quyết tâm tìm ra thủ phạm cho bằng được.

  Dàn diễn viên Game of Thrones đổ tội lẫn nhau vì vô tình để cốc cà phê Starbucks hồn nhiên lên sóng trong mùa 8 - Ảnh 3.

  Cốc cà phê ở gần Emilia Clarke và Kit Harrington nhất.

  Một số người cho rằng rõ ràng chỉ có thể là Kit hoặc Emilia để quên đồ uống của mình ở đó, vì họ đang ngồi ngay đấy mà. Thế nhưng, fan của bộ đôi này thì lại phản pháo khá thuyết phục: Có thể Conleth đã uống xong, đi lại gần bàn của Emilia, đặt cái cốc lên và rời đi trước khi bấm máy. Chứ nếu đó là cốc nước của “mẹ rồng”, lại còn đặt ngay trước mặt như thế, cô sẽ phát hiện ra và giấu nó đi ngay chứ dại gì để lại như vậy.

  Dù ai là hung thủ thực sự đi nữa, thì đội ngũ đạo diễn và nhân viên của Game of Thrones vẫn là những người phải đứng mũi chịu sào, đặc biệt là những ai trực tiếp tham gia sản xuất tập 4. Không chỉ có những lỗi kĩ thuật như vậy, Game of Thrones mùa cuối cùng cũng gây ra nhiều tranh cãi về mặt nội dung, cốt truyện và đặc biệt là cái kết.

  Còn bạn, theo bạn nghĩ ai mới là chủ nhân thực sự của cốc cà phê Starbucks này? Hay là Arya (Maisie Williams) uống xong rồi “bật mode” Assassin’s Creed lên để đặt nó lên bàn của Emilia Clarke, giống như cách cô đã lén lút lao đến hành thích Dạ Vương trong tập 3?

  Theo Cinemablend

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ