Đàn ông đảm đang ở "làng thương vợ"
Về "Làng thương vợ" không chỉ gặp đàn ông làm đồng, họ còn sẵn sàng giúp vợ làm việc nhà. Những người phụ nữ trong làng bao giờ cũng được cánh đàn ông ưu tiên làm những việc nhẹ nhàng.
|
Chiến dịch “Bàn tay của bố” – một chiến dịch đầy cảm hứng và yêu thương của We are family 2015. Bạn cũng có thể đồng hành cùng chúng tôi bằng cách: - Tham gia hoạt động “Ngàn cam kết – Triệu sẻ chia” một hoạt động kêu gọi đàn ông Việt, đặc biệt là các ông bố cùng ký cam kết tham gia chia sẻ việc nhà và việc nuôi dạy con cùng với vợ mình. - Chờ đợi tham gia một cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng khởi động từ ngày 11/7/2015. - Chào đón một cuốn sách vô cùng thú vị và đặc sắc phác họa hình ảnh của một ông bố Việt trẻ hiện đại và đầy tình yêu thương. - Kêu gọi, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình chiến dịch “Bàn tay của bố” để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa của chương trình. Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật trên trang web http://waf.afamily.vn/ Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những chia sẻ bài viết, hình ảnh và thông tin của tất cả các bạn. |
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Mở hộp OPPO Find X9 Ultra bằng máy ảnh Hasselblad
Find X9 Ultra gây chú ý với thiết kế đậm chất camera Hasselblad, camera zoom quang 10x, màn hình 2K cao cấp và loạt tính năng AI trên ColorOS 16.
-
OPPO ra mắt "máy ảnh Hasselblad bỏ túi", giá từ 29 triệu đồng