Những bạn diễn của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã cùng chia sẻ nỗi đau tột cùng, sự mất mát không thể bù đắp đối với gia đình cô.
- Người nhà "Cô dâu 8 tuổi": "Tôi không thể tin nó lại tự sát"
- Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" bị cảnh sát bắt giữ
- Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự vẫn tại nhà riêng
- Đời tư kín tiếng của mỹ nhân "Cô dâu 8 tuổi" trước khi qua đời
- “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được hỏa táng trong trang phục cô dâu theo tâm nguyện


Trong đó phải kể đến sự có mặt của những bạn diễn của Pratyusha trong bộ phim cô dâu 8 tuổi. Nam diễn viên Shashank Vyas (thủ vai Jagdish – chồng của Anandi), Smita Bansal (thủ vai mẹ chồng của Anandi), Bhairavi Raichura (thủ vai mẹ ruột của Anandi) đều tỏ rõ sự đau buồn và đến lễ tang để tiễn ngôi sao bạc mệnh về cõi vĩnh hằng.





Hình ảnh nàng Anandi được mặc trang phục cô dâu tại lễ hỏa táng khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt. Đây là tâm nguyện mà Pratyusha lúc còn sống mong muốn được thực hiện. Nhiều người vẫn không thể tin được tại sao một người sống yêu đời như Pratyusha lại có thể tìm đến cái chết như vậy. Mặc dù khám nghiệm tử thi cho kết quả cô chết vì ngạt thở do treo cổ nhưng chi tiết báo cáo vẫn chưa được tiết lộ.