Đánh giá nhanh tai nghe không dây Partron Croise.r PBH-300: Chất âm khá, thiết kế thể thao

Minh Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng âm thanh Partron mới đây đã ra mắt phiên bản mới nhất cho dòng tai không dây Croise.R của mình là PBH-300 với thiết kế hoàn toàn mới. Sau chỉ một thời gian ngắn sản phẩm này đã cập bến Việt Nam.

Partron là một hãng âm thanh từ Hàn Quốc "du nhập" vào nước ta vào đầu năm nay. Dòng Croise.R là dòng sản phẩm tai nghe không dây, và PBH-300 là phiên bản thứ 3 với một vài thay đổi về thiết kế và chất âm.

Cặp tai nghe này được đóng vào một hộp lớn nhưng dẹt, mặt trước có ảnh sản phẩm cũng như một vài điểm mạnh của tai nghe.

PBH-300 đã nhận được giải thường thiết kế Reddot 2017.

Mặt sau có thêm thông số kĩ thuật của tai nghe

Thông số kĩ thuật

- Phiên bản Bluetooth: 4.1

- 2 microphone đàm thoại cho chất lượng cao hơn

- Tầm nhận sóng: 10m

- Hỗ trợ Apt-X

- Thời gian đàm thoại: 15 giờ

- Thời gian nghe nhạc: 15 giờ

- Thời gian chờ: 600 giờ

- Thời gian sạc: chưa tới 2 giờ

- Tích hợp motor rung

- Trọng lượng: 32.5g

Tai nghe được đặt trong một lớp nhựa mỏng cùng với một hộp dựng các sản phẩm.

Trong hộp ngoài tai nghe còn có 2 miếng mút đệm tai thay thế, một tập hướng dẫn sử dụng và túi đựng bằng vải.

Dòng Croise.R không chỉ là những tai nghe không dây mà còn là những phụ kiện thời trang, nên qua các phiên bản hãng đã dần hoàn thiện thiết kế. PBH-300 vẫn là một cặp tai nghe với vòng cổ như 2 phiên bản trước đây, nhưng phần này đã được thiết kế lại hoàn toàn, nhỏ nhắn hơn, sử dụng nhựa dẻo nên ôm vào cổ người dùng hơn.

Phần này cũng được dùng nhựa sần thay vì nhựa bóng như các phiên bản trước nên sẽ không dính bẩn và dấu vấn tay. Một mô-tơ rung được tích hợp vào đây để thông báo khi người dùng đi ra khỏi tầm phát sóng của nguồn phát hay có cuộc gọi tới.

Bên tai phải có các nút bấm, nút lớn nhất là nút nguồn, nhận cuộc gọi hoặc chơi/dừng bài hát, 2 nút nhỏ để chỉnh âm lượng và chuyển bài hát.

Cổng sạc micro USB được dấu sau một lớp nhựa để tránh bụi bẩn.

Phần đeo tai của tai nghe này được tích hợp nam châm ở mặt ngoài nên có thể dính vào nhau hoặc dính vào phần cuối của vòng cổ khi không sử dụng.

Cặp tai nghe này đã được bán ra ở Việt Nam với giá 1.590.000 vnđ, gần như không đổi so với phiên bản 2 nhưng lại có thiết kế hoàn thiện hơn rất nhiều, tiếp tục là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một tai nghe không dây.

Cảm ơn ido Audio đã cho mượn sản phẩm

NỔI BẬT TRANG CHỦ