Đạo diễn Guardians of the Galaxy: DC và Marvel có thể sản xuất phim chung trong tương lai

DG,  

Khi được fan hỏi liệu Marvel và DC có thể sản xuất phim chung được không, đạo diễn James Gunn đã thẳng thắn trả lời: “Trước đây thì tôi nghĩ là không, nhưng hiện tại thì điều gì cũng có thể xảy ra được”.

Mới đây, đạo diễn James Gunn, người đứng sau những dự án đình đám như Guardians of the GalaxyThe Suicide Squad, đã tiến hành một buổi Q&A nho nhỏ trên Instagram cá nhân để giải đáp các thắc mắc của fan hâm mộ. Trong đó, khi được hỏi liệu Marvel và DC có thể sản xuất phim chung được không, ông đã thẳng thắn trả lời: “Trước đây thì tôi nghĩ là không, nhưng hiện tại thì điều gì cũng có thể xảy ra được”.

Đạo diễn Guardians of the Galaxy: DC và Marvel có thể sản xuất phim chung trong tương lai - Ảnh 1.

Đạo diễn James Gunn thẳng thắn trả lời fan rằng DC và Marvel hoàn toàn có thể sản xuất phim chung với nhau trong tương lai.

Và chỉ cần có thế, fan hâm mộ của cả 2 vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng lớn nhất thế giới hiện nay đã được một phen nháo nhào, hí hửng. Nếu điều tưởng chừng như rất khó này lại có thể trở thành hiện thực, đó sẽ là một cú crossover cực mạnh và chắc chắn tạo ra địa chấn trong giới điện ảnh. Đồng thời, nó còn mở ra vô vàn hướng đi, khai thác nội dung mới cho cả 2 bên.

Trước mắt, James vẫn đang hoạt động song song cho cả DC lẫn Marvel. Vào ngày 6/8/2021 tới đây, phần tiếp theo của The Suicide Squad do ông đạo diễn sẽ chính thức lên màn ảnh lớn. Bên cạnh đó, phía Disney cũng đã xác nhận James cũng sẽ chịu trách nhiệm biên kịch kiêm đạo diễn cho dự án Guardians of the Galaxy 3, nhiều khả năng sẽ ra mắt trong Phase 5 của MCU (2022 - 2023).

Đạo diễn Guardians of the Galaxy: DC và Marvel có thể sản xuất phim chung trong tương lai - Ảnh 2.

James Gunn là đạo diễn của phần The Suicide Squad tiếp theo và Guardians of the Galaxy 3.

Trước mắt, James muốn tập trung toàn bộ tinh thần cho The Suicide Squad, và sẽ chỉ bắt tay vào thực hiện Guardians of the Galaxy 3 sau khi dự án bên DC kết thúc trọn vẹn. Phần phim này vẫn sẽ xoay quanh cuộc hành trình của Star-Lord, Drax, Mantis, Groot và Rocket cũng như những dư âm đối với họ sau sự kiện Endgame. Thor cũng có thể xuất hiện trong Guardians 3 - dự án cuối cùng James tham gia cùng đội Vệ binh ngân hà.

Mặc dù James Gunn không hề khẳng định việc DC và Marvel hợp tác sẽ chắc chắn xảy ra, nhưng ông cũng không hề phủ nhận hoàn toàn khả năng này. Suy cho cùng, 1 vị đạo diễn đã và đang làm việc cho cả 2 bên đã lên tiếng cởi mở như vậy, chẳng tội gì mà các fan không mơ mộng hí hửng một phen.

Theo LADBible

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ