Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: "Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi"

Long.J,   Theo Trí Thức Trẻ 05/09/2019 4:11 PM

Nhà làm phim huyền thoại James Cameron đã tweet thông điệp chúc mừng Marvel, sau khi Endgame lật đổ Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Ngày 8/5, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng đến Marvel sau chiến thắng dữ dội của Endgame trên toàn cầu.

Endgame đang trên đà lật đổ những kỷ lục hoành tráng nhất lịch sử điện ảnh: Chỉ vài ngày trước, nó đã vượt mốc 2,19 tỷ USD, vượt qua cú hit Titanic (1997) của James Cameron (2,187 tỷ USD) - trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Ngoài ra, Avatar (2009) vẫn là siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,788 tỷ USD.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 1.

"Gửi Kenvin [Feige] và tất cả nhân sự tại Marvel.

"Một tảng băng trôi đã đánh chìm con tàu Titanic trong đời thực. Còn Titanic của tôi phải Avengers mới đánh chìm được. Tất cả mọi người tại Lightstorm Entertainment đều chào mừng thành quả đáng kinh ngạc của các bạn. Các bạn đã chỉ ra rằng nền công nghiệp điện ảnh không chỉ sống tốt, mà còn phát triển hơn bao giờ hết!"

Doanh thu toàn cầu của Endgame đang ở mức 2,27 tỷ USD, và có vẻ như bom tấn siêu anh hùng sẽ sớm hạ bệ Avatar và nổi lên như bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Endgame là phần tiếp theo của bom tấn Infinity War (2018) và cũng là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Endgame theo chân các siêu anh hùng đi "tính sổ" với Thanos sau khi ác nhân này khiến một nửa sự sống trong vũ trụ bay màu.

Đạo diễn James Cameron gửi lời chúc mừng Marvel: Avengers đã đánh chìm Titanic của tôi rồi - Ảnh 2.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ