Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi "siêu nhân"

  HIEUTHUBA, PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

  Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Những ngày gần đây, sự kiện anh chàng Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm bắt được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao của tòa chung cư đã khiến nhiều người phải chú ý. Hành động quả cảm, kịp thời của anh Mạnh biến anh trở thành "người hùng" trong mắt cộng đồng.

  Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh thật phi thường, netizen thế giới thót tim gọi siêu nhân - Ảnh 1.

  Mới đây, đạo diễn James Gunn - người đã cầm trịch các phần phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) của Marvel và hiện tại là The Suicide Squad của DC đã đăng tải lại đoạn video của anh Mạnh cứu cháu bé. Trong bài đăng này, đạo diễn tài năng của Hollywood đã dùng nhiều mỹ từ để ca ngợi anh Mạnh, gọi anh là "người hùng" thật sự.

  Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh thật phi thường, netizen thế giới thót tim gọi siêu nhân - Ảnh 2.

  Đạo diễn James Gunn là cái tên nổi tiếng của Hollywood, tên tuổi gắn liền với hàng loạt dự án lớn

  Nội dung đoạn chia sẻ của đạo diễn James Gunn: "Thật phi thường. Một đứa trẻ lủng lẳng ở tầng thứ 12. Một tài xế xe tải dưới đất nhìn thấy, trèo lên bức tường cao gần 2 mét, và, khi cô bé rơi xuống, bắt được bé. Bé gái chỉ bị trật khớp háng. Người lái xe tải anh hùng chỉ bị bong gân tay."

  Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh thật phi thường, netizen thế giới thót tim gọi siêu nhân - Ảnh 3.

  Hành động dũng cảm và truyền cảm hứng của anh Nguyễn Ngọc Mạnh suốt từ hôm diễn ra tới giờ đã thu hút truyền thông trong nước lẫn dư luận quốc tế chú ý. Ở phần bình luận trong bài viết của đạo diễn James Gunn, netizen thế giới đều ca ngợi hành động của anh Mạnh, so sánh anh với cả anh hùng của Marvel và DC.

  Một số bình luận của netizen thế giới dưới bài đăng:

  - Thật sự là một anh hùng.

  - Trời ơi, ai mà bắt được đứa trẻ rơi như thế này dưới đất thì đúng là siêu nhân.

  - Biết là đứa trẻ đã ổn, nhưng mà trông vẫn sợ phát khiếp lên được!

  - Thật là mừng khi biết anh ấy và đứa bé đều ổn. Video này là ác mộng của tôi khi nuôi con nhỏ.

  - Ai đó có muốn cùng tôi quyên góp tiền cho anh ấy không? Anh chàng này thật sự xứng đáng!

  Hiện tại, sức khỏe của bé gái đã ổn định và sẵn sàng để xuất viện trong thời gian sớm. Anh Mạnh cũng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày