Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro

Quang Vũ,  

Qua ống kính Mi 10T Pro, những góc quen thuộc của Sài Gòn hiện lên thật hiện đại và độc đáo.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 1.

Những toà nhà cao tầng "đặc sản" của Sài Gòn hiện lên sừng sững và sống động qua camera góc rộng của camera Mi 10T Pro. Với chế độ chống rung quang học (OIS), dù chụp trong điều kiện đang di chuyển, không ổn định nhưng hình ảnh ghi lại vẫn chi tiết và rõ nét.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 2.

Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt các chế độ chụp thường và chụp góc rộng để dễ dàng bắt trọn những góc khác nhau của khung cảnh.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 3.

AI camera trên Mi 10T Pro hỗ trợ lấy nét và bắt sáng trong môi trường ánh sáng phức tạp khá tốt, cho bức ảnh tổng thể màu sắc hài hoà. Mi 10T Pro còn hỗ trợ kết nối 5G, được trang bị modem 5G X55 cao cấp giúp người dùng trải nghiệm 5G mượt mà và chia sẻ mọi khoảnh khắc bắt được nhanh chóng.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 4.

Trái ngược với những toà cao ốc hiện đại, Bưu điện thành phố hiện lên đậm nét cổ kính và bình yên qua camera góc rộng của Mi 10T Pro.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 5.

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn chụp trong điều kiện ngược sáng nhưng các chi tiết trong khung hình vẫn sắc nét, không bị noise.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 6.

Bộ lọc màu được tích hợp sẵn trên thiết bị cũng giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh để màu sắc hình ảnh tươi mới hơn, dễ dàng sáng tạo các ảnh theo chủ đề, tone màu mình muốn.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 7.

Một góc quận 2 được chụp với chế độ chụp chuyên nghiệp (tự tuỳ chỉnh các thông số kỹ thuật như ISO, tốc độ màn trập của camera) thể hiện màu sắc chân thật, tự nhiên.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 8.

Ảnh được chụp trong điều kiện đang di chuyển và ngược sáng nhưng camera Mi 10T Pro làm rất tốt việc lấy nét nhanh giúp bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn bao phủ Landmark81.

Dạo quanh Sài Gòn cùng Mi 10T Pro - Ảnh 9.

Mi 10T Pro cũng cung cấp loạt tính năng quay video mới với nhiều chế độ như Video Clone, Dual Video, video selfie Time-lapse… giúp người dùng thoả sức sáng tạo hình ảnh và nội dung. Dung lượng pin lớn 5.000 mAh cho phép thoải mái sử dụng Mi 10T Pro cả ngày dài dù phải sử dụng camera liên tục.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ