Đập hộp APU Ryzen 3 2200G và Ryzen 5 2400G của AMD: "Cứu tinh" của game thủ giữa mùa bão giá VGA

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

Với mức giá phân phối tại Việt Nam là 2,6 triệu đồng và 4,4 triệu đồng, cùng sức mạnh đồ họa vô cùng ấn tượng, bộ đôi APU vừa được AMD cho lên kệ ngày hôm nay hứa hẹn sẽ trở thành "vị cứu tinh" của các game thủ giữa thời buổi bão giá VGA.

Vậy là ngày hôm nay, AMD đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm APU dành cho máy tính để bàn, với hai sản phẩm là Ryzen 3 2200G và Ryzen 5 2400G. Điểm đặc biệt nhất của những con chip này, đó là sự kết hợp giữa CPU và chip xử lý đồ họa trong cùng một sản phẩm, nhờ vậy mà chúng trở nên vô cùng phù hợp cho những dàn máy chơi game giá rẻ, vốn đang bị đẩy giá lên quá cao do cơn bão giá mà những tay thợ đào tiền mã hóa mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đập hộp và trên tay bộ đôi APU này:

Đánh giá về hiệu năng, cũng như khả năng chơi game thực tế của bộ đôi APU này sẽ sớm được chúng tôi gửi đến các bạn. Tuy nhiên, theo một số kết quả trải nghiệm được leak ra từ những người đã sớm được sở hữu con chip này, thì sức mạnh đồ họa của Ryzen 3 2200G được đánh giá là ngang ngửa VGA 1030 của NVIDIA, còn Ryzen 5 2400G thì ngang ngửa VGA 1050 - phải nói là vô cùng ấn tượng với một con chip được tích hợp cùng với đó bộ vi xử lý đồ họa.

Giá tại thị trường Việt Nam của Ryzen 3 2200G là 2,65 triệu đồng, còn của Ryzen 5 2400G là 4,4 triệu đồng, khá gần với mức giá của CPU Ryzen được AMD tung ra thị trường vào đầu năm ngoái. Bên cạnh đó, bộ đôi APU này tương thích với các bo mạch chủ Ryzen cũ của AMD, chỉ cần bạn cập nhật BIOS cho mainboard là có thể sử dụng mà không cần phải nâng cấp cả bo mạch chủ lên.

Cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ