Đặt gạch Samsung Galaxy Note Mới 2019, chọn quà ở đâu bao xịn?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Galaxy Note mới 2019 đã cho đặt gạch trước từ đầu tháng 8, với những phần quà ấn tượng, câu hỏi được người dùng công nghệ quan tâm là nên chọn hệ thống nào để có quà xịn, ấn tượng nhất?

Theo ghi nhận, đa số các phần quà khi đặt gạch Note mới (dự đoán tên gọi sẽ là Note 10) người dùng sẽ nhận được là những phụ kiện công nghệ đặc trưng, như loa bluetooth, bao da, sạc dự phòng, với tổng giá trị khoảng 6 triệu đồng.

Đặt gạch Samsung Galaxy Note Mới 2019, chọn quà ở đâu bao xịn? - Ảnh 1.

Người dùng công nghệ có 2 tuỳ chọn quà tặng, nổi bật là robot hút bụi Anker.

Nhưng Di Động Việt đang là hệ thống mang đến sự đặc biệt, với 2 tuỳ chọn quà tặng, một hướng về gia đình, một hướng về bản thể.

Tuỳ chọn 1, tổng giá trị trên 7 triệu đồng:

+ Robot hút bụi Anker thế hệ mới Robovac 11S 

+ Pin sạc dự phòng Samsung Wireless

Tuỳ chọn 2, tổng giá trị quà tặng trên 7 triệu đồng:

+ Pin dự phòng Samsung Wireless 10.000mAh

+ Bao da clear view

+ Loa bluetooth JBL Charge 3

+ Vòng đeo tay Galaxy Fit.

Với bất kể tuỳ chọn quà nào tại hệ thống Di Động Việt, khi đặt gạch Note mới 2019 người dùng vẫn được hưởng ưu đãi: phòng chờ thương gia, giảm thêm 500 nghìn đồng khi trả góp 0%, thu cũ đổi mới lên đời không bù tiền.

Đặt gạch Samsung Galaxy Note Mới 2019, chọn quà ở đâu bao xịn? - Ảnh 2.

Được biết trong trường hợp người dùng không nhận quà hệ thống sẽ hỗ trợ thu đổi quà và trừ trực tiếp vào giá bán của máy. Đồng thời ngay từ lúc này, khi đặt gạch Note mới và tham gia chương trình thu cũ đổi mới, người dùng sẽ vừa được nhận quà, vừa được hỗ trợ không bù tiền khi lên đời Note 2019.

Thông tin, ngày ra mắt chính thức Galaxy Note 2019

Samsung sẽ chính thức tung ra Galaxy Note mới vào đêm ngày 7/08 (rạng sáng ngày 8/08 tại Việt Nam). Với những thông tin rò rỉ cho đến thời điểm hiện tại, thế hệ Note 10 sẽ được chú trọng đến camera, bút S Pen đột phá, cấu hình mạnh mẽ cùng một phiên bản 5G đặc biệt.

Giá bán Galaxy Note mới dự đoán ở mức 27,9 triệu đồng với bản Plus cùng nhiều màu sắc tuỳ chọn. Như thường lệ, máy sẽ lên kệ vào cuối tháng 8 và sau ngày trình làng tại Việt Nam sẽ là buổi techoffline trải nghiệm tại hệ thống Di Động Việt.

Đặt gạch Samsung Galaxy Note Mới 2019, chọn quà ở đâu bao xịn? - Ảnh 3.

Thế hệ Galaxy Note 2019 mới khả năng sẽ có camera dọc, thiết kế tràn viền và bút S Pen nổi bật.

Người dùng công nghệ và các tín đồ Samsung có thể đặt gạch Galaxy Note mới 2019 ngay từ lúc này để nhận những phần quà cực xịn tại hệ thống Di Động Việt.

Đặt gạch Samsung Galaxy Note Mới 2019, chọn quà ở đâu bao xịn? - Ảnh 4.

Khách hàng mua sắm tại Di Động Việt

Cửa hàng Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại chính hãng gần 10 năm tuổi, có 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TP.HCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.vn hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

NỔI BẬT TRANG CHỦ