Đầu năm mới, Phạm Hương khoe ảnh món hàng hiệu yêu thích khiến ai cũng bất ngờ
Hóa ra món hàng hiệu mà Phạm Hương yêu thích lại chỉ là những bộ pyjama đơn giản.
- Không đi chúc Tết, các nàng nên mặc gì cho sành điệu để dạo phố thưởng Xuân trong tiết trời ấm áp này?
- Là Hoa hậu nhưng nói không với bánh bèo, Kỳ Duyên của ngày thường cứ diện mãi 2 combo cơ bản này
- 100% khi Tết đến, váy vóc sẽ là item lên ngôi nhưng bạn đã biết 4 ý tưởng diện váy xinh xẻo này chưa?
Luôn xuất hiện lộng lẫy, sang chảnh với hình tượng của một nữ hoàng sắc đẹp, Phạm Hương được khen ngợi hết lời mỗi khi sải bước trên những thảm đỏ danh giá. Nhưng thứ cô thích diện nhất chính là đồ ngủ.

Phạm Hương khoe ảnh cũ kèm dòng caption chia sẻ về món đồ mà cô nàng thích, không phải đồ hiệu đắt đỏ mà đơn giản là những bộ pyjama.
Cách đây ít lâu, người đẹp cũng khoe ảnh mặv bộ pyjama đỏ nổi bật.
Từ váy ngủ cho đến pijama, người đẹp gốc Hải Phòng đều có đủ cả, và tất nhiên là nhan sắc vạn người mê của cô không hề bị lu mờ mà còn tỏa sáng hơn khi diện những set đồ cực đáng yêu này.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Cứ mỗi lần Anthropic ra mắt sản phẩm, một ngành phần mềm sụp đổ: Lần này đến lượt của Figma và Adobe
Dù chưa ra mắt, nhưng các tin đồn về công cụ thiết kế AI của Anthropic đã khiến cổ phiếu của ngành phần mềm thiết kế đồ họa chấn động.
-
Claude Opus 4.7 ra mắt: Thị giác tăng gấp 3, tự kiểm tra code trước khi báo cáo - nhưng cảnh báo dành cho lập trình viên dùng 4.6