Đấu trường Liên Minh Huyền thoại kết thúc với 3000 đăng ký và hàng triệu lượt theo dõi

Quang Vũ,  

Khởi tranh từ ngày 9/10 đến 17/10, Giải đấu ESport cộng đồng IT Championship đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng của ba hạng mục thi đấu: The Solo King, King of Aram và AllStars. Giải thi đấu có tổng giải thưởng trị giá 150 triệu đồng, bao gồm tiền thưởng cùng hiện vật.

Trong 14 ngày phát động, giải thi đấu ESport Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên do FPT Software tổ chức đã thu hút 3000 người đăng ký từ khắp các cộng đồng, công ty và trường đại học công nghệ nổi tiếng. Giải thi đấu được thiết kế dành riêng cho dân IT, nhằm mang lại sân chơi và thời gian thư giãn, kết nối cộng đồng công nghệ đặc biệt trong thời gian giãn cách.

Tham gia bình luận và phân tích cho các trận đấu vòng chung kết là các caster (bình luận viên) nổi tiếng: Mạnh An, Hữu Trung và Ngài Ren. Qua bốn ngày thi đấu vào hai cuối tuần liên tiếp, các đội chơi đã thể hiện những màn đấu trí, chiến thuật máu lửa, tinh thần đồng đội kiên cường, thu hút hàng triệu lượt theo dõi của đông đảo khán giả yêu công nghệ cũng như bộ môn ESport nổi tiếng.

Đấu trường Liên Minh Huyền thoại kết thúc với 3000 đăng ký và hàng triệu lượt theo dõi - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chiến thắng trong trận đấu vòng chung kết

Các đội thi đấu vòng chung kết gây bất ngờ cho khán giả và caster, với cách chơi bài bản và kỹ năng hợp tác nhuần nhuyễn. Caster Hữu Trung cùng Mạnh An nhận xét ngay tại trận đấu: "Tôi không ngờ trong giải đấu cộng đồng chúng ta có thể chứng kiến khả năng chơi gần như bán chuyên thế này."

Phát biểu cuối giải đấu, đại diện FPT Software chia sẻ: "Trong lần đầu tiên tổ chức, sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng là động lực rất lớn cho chúng tôi. Mong rằng giải đấu đã để lại khoảng thời gian vui vẻ và sôi nổi, gắn kết cộng đồng, nhất là trong thời kỳ giãn cách ở nhà."

Bên cạnh các hạng mục thi đấu chính, các sự kiện bên lề diễn ra trong suốt giải thi đấu IT Championship như Dự đoán đội thắng cuộc, Chia sẻ khoảnh khắc nổi bật, Xem livestream trúng quà... đã hâm nóng không khí của khán giả theo dõi, góp phần tạo nên thành công của giải đấu cộng đồng. Giải đấu sẽ được trao giải trong thời gian từ ngày 18/10 - 22/10.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày