David Beckham phủ nhận việc nhận con nuôi
Đầu tiên là tin đồn Katherine Jenkins hẹn hò với Beckham và bây giờ anh lại phải lên tiếng phủ nhận gia đình anh định nhận thêm con nuôi.
Phát ngôn viên của anh chính thức bác bỏ: "David và Victoria luôn tôn trọng những ai muốn nhận con nuôi nhưng hiện họ không có ý định nhận nuôi thêm em bé nào. Cả 2 vẫn đang tiếp tục tập trung vào việc nuôi dạy 4 đứa con của mình". Người này cũng đồng thời khẳng định tin đồn Beckham hẹn hò với người đẹp Katherine là "vô lý".
Phát ngôn viên của David Beckham phủ nhận tin đồn họ muốn nhận con nuôi
Jenkins đã lên trang mạng xã hội Twitter để phủ nhận những tin đồn rằng cô ngoại tình với siêu sao bóng đá. Ngay lập tức, trang Twitter của cô bị “dội bom” bởi hàng loạt phản hồi, một trong số đó đe dọa sẽ “chém” cô.

Katherine Jenkins bị dọa "chém"
Nguyên văn của lời đe dọa trên là: “Các người nói rằng việc tôi ghét Katherine Jenkins là vô lý. Dù có vậy đi nữa, ả ta sẽ bị chém nếu David và Victoria chia tay”. Một người khác chỉ nói đơn giản: “Tôi sẽ giết ả Katherine Jenkins này”.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nghi vấn công nhân Ấn Độ phải đội camera trên đầu để tự huấn luyện robot AI thay thế họ
Những video lan truyền gần đây cho thấy công nhân Ấn Độ phải đội camera khi làm việc, dấy lên nghi ngờ họ đang vô tình tự cung cấp dữ liệu huấn luyện máy móc thay thế mình.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa