Đây đích thị là smartphone tầm trung với thiết kế "chất chơi" nhất hiện nay

  Bình Minh,  

  Nothing Phone (2a) sở hữu thiết kế độc đáo mà không một smartphone tầm trung nào khác có được.

  Nothing Phone (2a), mẫu smartphone tầm trung đầu tiên của thương hiệu Nothing, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Nhưng mới đây trên diễn đàn của chính Nothing, một người dùng đã đăng tải hình ảnh render của chiếc máy này.

  Trong khi thiết kế của Nothing Phone (2a) trước đó còn gây tranh cãi, thì những hình ảnh render mới nhất này dường như đã xóa tan mọi nghi ngờ. Những hình ảnh này được đăng tải bởi người dùng diễn đàn Nothing có tên "Greg2024", và được cho là hình ảnh chính thức của máy. Mặc dù nguồn gốc của hình ảnh không được xác thực rõ ràng (người này chỉ giải thích rằng "một người bạn gửi cho tôi những hình ảnh này"), nhưng nhiều khả năng đây là một động thái "rò rỉ" thông tin có chủ ý của hãng trong chiến dịch marketing.

  Đây đích thị là smartphone tầm trung với thiết kế "chất chơi" nhất hiện nay- Ảnh 1.

  Đây đích thị là smartphone tầm trung với thiết kế "chất chơi" nhất hiện nay- Ảnh 2.

  Phone (2a) có thiết kế mới với cụm camera đặt chính giữa và hệ thống đèn Glyph riêng biệt xung quanh vòng tròn chính. Phía dưới là một "đường ống" đi dọc xuống đáy thiết bị, nhưng không có đèn bổ sung nào khác. Để cắt giảm chi phí, mặt lưng của Phone (2a) có thể sẽ được làm bằng nhựa, thay vì bằng kính như mẫu flagship Phone (2).

  Ở mặt trước, Phone (2a) cho thấy viền khá mỏng (và đều) bao quanh màn hình phẳng, có lỗ khoét camera selfie ở chính giữa. Nhìn từ cạnh, nút nguồn nằm bên phải, nút âm lượng bên trái và cụm camera chỉ nhô ra một chút so với mặt lưng.

  Đây đích thị là smartphone tầm trung với thiết kế "chất chơi" nhất hiện nay- Ảnh 3.

  Đây đích thị là smartphone tầm trung với thiết kế "chất chơi" nhất hiện nay- Ảnh 4.

  Nothing Phone (2a) dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 và đã được tiết lộ sẽ là thiết bị đầu tiên của Nothing sử dụng bộ xử lý MediaTek Dimensity 7200 Pro. Giá bán dự kiến là 349 euro (khoảng 9.3 triệu đồng).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ