Đây không chỉ là tai nghe nghe nhạc mà còn là thiết bị hỗ trợ khiếm thính, gọi vốn được tới gần 14 tỷ đồng

  M.Đức - WeBuy,  

  Suy giảm thính lực đã và đang trở thành trở ngại lớn trong cuộc sống hàng ngày của tới 20% dân số trên toàn cầu. Sự ra mắt của Olive Max - một cặp tai nghe với tính năng trợ thính sẽ giúp đỡ rất nhiều cho đối tượng này.

  Về bản chất, đây là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn với thiết kế móc vòng tai, giúp tăng độ thoải mái để sử dụng được cả một ngày. Với thời lượng 30 tiếng, bạn có thể dùng nó làm tai nghe nghe nhạc, xem phim, chơi game như những cặp tai nghe khác.

  Điểm đặc biệt nằm ở chỗ tai nghe khi kết hợp với ứng dụng của nhà sản xuất (Olive Union) sẽ có khả năng đo mức thính lực của người dùng, sau đó đưa âm thanh từ môi trường ở mức âm lượng phù hợp với mức độ khiếm thính của mỗi người. Một số công nghệ khác Olive Max được trang bị bao gồm loại bỏ tiếng ồn tạp âm, điều chỉnh âm lượng cho từng môi trường, màng loa chất lượng cao với độ chính xác 99.8% và microphone để gọi điện, đàm thoại trong game.

  Dự án tai nghe nhạc kết hợp trợ thính Olive Max

  Đây không chỉ là tai nghe nghe nhạc mà còn là thiết bị hỗ trợ khiếm thính, gọi vốn được tới gần 14 tỷ đồng - Ảnh 2.

  Sản phẩm có giá bán là 299 USD cho người đặt trước, và tại thời điểm viết bài đã thu về gần 14 tỷ đồng trên nền tảng gọi vốn Indiegogo.

  [Box thông tin shop] - gk tai nghe trợ thính
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ