Xem video anh chàng đang nhảy dù thì tuột mất giày, rơi một lúc bỗng nhiên nhặt lại được

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Một anh chàng khi nhảy dù đã làm rơi giày, nhưng chiếc giày lại quay trở lại với anh một cách đầy bất ngờ.

Có thể nói nếu bạn đang ở độ cao hàng trăm mét khi nhảy dù và làm mất một thứ gì đó thì khả năng lấy lại được thứ đó gần như bằng “0”, nhất là khi bạn còn đang lơ lửng trên không. Thế nhưng, một chuyện vô cùng hy hữu đã xảy ra với một tay nhảy dù chuyên nghiệp, khi anh nhận lại được chiếc giày bị mất của mình ngay khi đang bay.

Anh chàng đã bị tuột một chiếc giày khi nhảy, và như bình thường, có lẽ anh sẽ phải nói lời vĩnh biệt với chiếc giày thân yêu của mình và tiếp đất bằng chân không. Nhưng kỳ lạ thay, chiếc giày của anh sau một hồi bay qua, bay lại giữa bầu trời (cũng có thể là anh chàng này đang đuổi theo để lấy chiếc giày), cuối cùng nó lại bất ngờ quay trở lại, bay thẳng vào vòng tay của “khổ chủ”, như một chú cún con quay về với chủ của mình sau một hồi dạo chơi. Sau khi cầm chiếc giày trên tay thì anh này cũng nhanh chóng mang nó lại vào chân và có một câu chuyện thú vị để kể lại cho mọi người nghe.

Xem anh chàng may mắn lấy lại được giày khi đang nhảy dù

Tuy vậy, cũng may là đôi giày không bay thẳng vào mặt anh, chắc chắn bạn sẽ không biết được điều gì xảy ra khi va chạm với một vật bay ở tốc độ cao lúc đang nhảy dù đâu.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ