Đây là bằng chứng cho thấy Galaxy Note7 sẽ được trang bị máy quét mống mắt?

Billvn,  

Một số bức ảnh rò rỉ trên Weibo (Trung Quốc) cho thấy một máy quét mống mắt đã hoạt động trên chiếc phablet Galaxy Note7 của Samsung.

Samsung vẫn chưa công bố Galaxy Note7 nhưng lần lượt các tính năng khác nhau của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ trước giờ "G". Một trong những tính năng thú vị nhất là việc thiết bị sẽ được tích hợp một máy quét mống mắt giúp xác thực người dùng nhanh hơn so với máy quét vân tay hiện nay trên những chiếc smartphone của Samsung.

Một số hình ảnh vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy máy quét mống mắt đã hoạt động trên Galaxy Note7.

Như chúng ta có thể nhìn thấy từ bức ảnh này, người dùng phải cầm Galaxy Note7 cách mặt khoảng 25 đến 35 cm và nhìn trực tiếp vào màn hình. Ngoài ra, bạn còn phải điều chỉnh cho mắt tương ứng với vị trí 2 vòng tròn trên màn hình của thiết bị thì quá trình nhận dạng bằng phương pháp quét mống mắt mới bắt đầu làm việc.

Hiện vẫn chưa biết liệu máy quét mống mắt trên Galaxy Note7 có làm việc với các ứng dụng của bên thứ 3 giống như hệ thống Google Nexus Imprint và giúp xác thực khi mua ứng dụng trên Google Play hay không.

Theo thông tin từ Samsung thì Galaxy Note7 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 8 tháng 2 tới. Máy dự kiến sẽ được trang bị màn hình QHD 5.7 inch, camera chính 12 MP, camera phụ 5 MP, sử dụng chipset Exynos hay Snapdragon, RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD và UFS, đáp ứng tiêu chuẩn IP68 và có pin 3600 mAh.

Tham khảo: sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ