Đây là bộ sạc smartphone siêu gọn nhẹ đến từ Israel, kích thước như thẻ ATM, mỏng bằng hai đồng xu

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn không còn phải mang theo củ sạc cồng kềnh nữa, nhưng hãy chú ý đừng ngồi lên vì có thể làm gãy nó đấy.

Những củ sạc smartphone ngày nay thường có kích thước lớn, nhưng lại rất dễ bị người dùng bỏ quên. Có bao giờ bạn thử đếm số lần mình đi dâu đó mà quên đem củ sạc, dây cáp thoe và cảm thấy lo lắng khi điện thoại sắp cạn pin chưa? Chắc chắn là rất nhiều rồi.

Có khá nhiều hãng sản xuất phụ kiện đang cố gắng giải quyết vấn đề nan giải này, và một trong số đó là Kado. Công ty startup có trụ sở tại Israel này đang muốn tại ra loại sạc smartphone giúp người dùng thuận tiện di chuyển, sử dụng và có kích thước chỉ nhỏ bằng một thẻ ATM.

Điều ấn tượng nhất khi sử dụng sạc Kado chính là độ mỏng khó tin của nó, trong khi những củ sạc khác thường có hình vuông và dày cộm, thì Kado chỉ mỏng bằng hai đồng, cùng với kích thước như thẻ ATM, bạn có thể bỏ Kado vào ví mà không thấy khó chịu, không tốn diện tích.

Bộ sạc mỏng nhất thế giới

Chân cắm được giấu tinh tế trong củ sạc, tương thích với ổ cắm chuẩn US hoặc EU, dây cáp của sạc này có độ dài 85cm và được quấn vòng quanh củ sạc, có ba loại đầu cáp cho người dùng chọn lựa là USB-C, lightning và microUSB. Hơn nữa, bạn có thể tháo dây ra để kết nối smartphone hay tablet với máy tính, điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu hư dây hoặc củ sạc thì bạn không cần phải thay cả bộ.

Kado có thể sạc thiết bị với dòng điện 2.1A, giúp rút ngắn thời gian sạc máy.

Hiện tại, Kado đã thu được số tiền gây vốn 1.2 triệu USD từ Altair Capital và đang bán các sản phẩm của họ trên Kickstarter, bạn có thể góp từ 35 USD để có 1 cái, giá bán lẻ chính thức sau này sẽ vào khoảng 59-60 USD.

Tham khảo: TheNextWeb

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ