Đây là chiếc giường tuyệt vời nhất để bạn thả mình trên dòng nước trong ngày hè oi bức

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là chiếc giường phao miễn phí của hãng nệm Casper, với nó, bạn có thể thư giãn trên làn nước một cách thoải mái nhất.

Casper là một công ty startup chuyên về nệm giường khá có tiếng. Không chỉ tập trung về nệm mà giờ đây hãng còn “lấn sân” sang thị trường phao bơi với một sản phẩm cực kỳ thích hợp cho ngày hè oi bức.

Chiếc phao của Casper không phải là loại bình thường mà bạn thấy nhan nhản trên thị trường, sản phẩm của Casper là một chiếc giường nổi kích thước lớn, đủ chỗ cho hai người nằm. Giường phao này được đính kèm hai chiếc gối hơi, và còn có chỗ để đựng nước ơ hai bên cạnh giường để bạn dễ dàng thưởng thức món uống ưa thích của mình giữa lòng hồ bơi mà không lo bị đổ.

Đáng chú ý là Casper không bán riêng các chiếc giường phao này mà sẽ tặng kèm nó cho khách hàng mua sản phẩm nệm giường của họ. Tuy nhiên giá mỗi tấm nệm của Casper ít nhất là 500 USD, nên nếu bạn muốn mua chúng chỉ để có chiếc giường phao này thì có lẽ phải suy nghĩ lại.

Tình hình kinh doanh của Casper phát triển nhanh chóng vào năm 2015, khi sản phẩm của hãng xuất hiện trên rất nhiều các trang tin tức và nhận được đánh giá rất cao từ người dùng. Casper bán hàng qua mạng, sản phẩm của họ sẽ được chuyển đến tận nhà khách hàng, các tấm nệm được đóng gói chỉ trong một chiếc thùng nhỏ, không lớn hơn một kệ để đầu giường là mấy. Các tấm nệm của Casper chứa mút hoạt tính để tăng độ đàn hồi và bọt cao su để mang đến sự mát mẻ cho người dùng.


Một chiếc nệm của Casper

Một chiếc nệm của Casper

Dù rằng hiện tại Casper không bán giường phao riêng, và giá một tấm nệm của hãng cũng khá cao nên có lẽ sẽ không nhiều người sở hữu được nó. Tuy nhiên đây cũng là một ý tưởng rất hay, không còn gì tuyệt vời hơi việc thả mình giữa dòng nước mát trên chiếc giường êm ái và tận hưởng cảm giác thư thái mà nó mang lại. Hy vọng về sau hãng sẽ bán riêng chiếc giường phao thú vị này.

Tham khảo: TechInsider

NỔI BẬT TRANG CHỦ