Đây là chiếc xe đạp điện siêu gọn, nặng chỉ 7 kg, có thể xếp vừa vào ba lô

PnM,  

Với khối lượng chỉ 7 kg, tới thời điểm này có lẽ S1 đang giữ danh hiệu chiếc xe đạp điện nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới.

Với khối lượng chỉ 7 kg, tới thời điểm này có lẽ S1 đang giữ danh hiệu chiếc xe đạp điện nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới. Bên cạnh đó, thiết kế của nó còn đặc biệt tới mức có thể dễ dàng gấp lại và xếp gọn vào trong ba lô.

Có một vấn đề mà mọi cư dân của các thành phố lớn đều đang phải đối mặt: đi bộ thì quá xa mà đi xe lại quá gần, hơn nữa tắc đường triền miên cũng khiến mọi người rất mệt mỏi.

Đi xe đạp giúp hạn chế kẹt xe, giảm ô nhiễm môi trường mà chúng ta từ lâu đều biết, vậy nhưng không phải lúc nào cũng có thể mang xe đạp theo người được. Thật may là công ty Smacircle đã đưa ra được giải pháp cho vấn đề này.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc xe đạp như thế này không?

Xe đạp điện S1 có thiết kế để dễ dàng cất vào ba lô. Nhà sản xuất nhấn mạnh rằng chiếc xe của họ nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới – chỉ 7 kg.

Khung xe được làm bằng sợi carbon rất cứng chắc và chịu được tải trọng lên đến 100 kg. Xe đạp điện S1 sử dụng pin 36 V đặt dưới yên do Samsung sản xuất, thời gian sạc đầy là 2,5 giờ. Động cơ điện có công suất 240 W giúp S1 đạt vận tốc tối đa lên tới 20 km/h.

Ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh giúp chủ xe cài đặt tốc độ, theo dõi tình trạng pin mà sẽ cho phép chủ sở hữu để điều chỉnh tốc độ, theo dõi tình trạng pin hay thậm chí là khóa xe trong trường hợp cần thiết.

Việc xếp chiếc xe đạp vào trong ba lô cũng rất nhanh: chỉ cần 5 bước. Kích thước của xe đạp điện S1 ở trạng thái sử dụng là 94 x 87 x 40 cm, khi gấp gọn chỉ còn 19 x 29 x 49 cm.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ