Đây là Google Pixel 3 được độ vỏ trong suốt cực kỳ thú vị

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Lưu ý, đây không phải là một biến thể đặc biệt của Pixel 3 do Google phát hành, nó là một chiếc Pixel 3 bình thường được JerryRigEverything "chế tác" lại.

Chúng ta từng chứng kiến YouTuber nổi tiếng JerryRigEverything tạo ra phiên bản trong suốt của các smartphone trong quá khứ - vậy điều gì làm cho một phiên bản tương tự của Pixel 3 trở nên khác biệt? Vâng, Pixel 3 có lớp kinh gồm 2 phần ở mặt sau - phần lớn kính có kết cấu "trắng đục" giống như gốm.

Đây là Google Pixel 3 được độ vỏ trong suốt cực kỳ thú vị - Ảnh 1.

Pixel 3 phiên bản trong suốt

Làm cho thiết bị này hoàn toàn trong suốt sẽ tạo ra một ngoại hình thú vị. Để bắt đầu, Zack làm nóng chất kết dính quanh kính phía sau, sử dụng cốc hút và lưỡi dao cạo để xuyên qua lớp keo dày. Sau khi cắt đường keo viền xung quanh khung máy (phải cẩn thận để không cắt vào dây cáp nối với cảm biến vân tay), phần kính phía sau của Pixel 3 có thể được lấy ra (sau khi đã tháo cáp cảm biến vân tay).

Các bộ phận hỗ trợ cho camera và đèn flash LED được tháo ra trước khi bắt đầu quá trình bóc tách. Zack sử dụng một lưỡi dao cạo để tự cạo sạch tất cả các vật liệu màu trắng ở phía dưới kính. Sau khi làm sạch và xóa sạch dấu vân tay, kính của Pixel 3 được lắp trở lại với một vài dãi băng keo 2 mặt mới.

Không giống như các smartphone trong suốt trước đây mà JerryRigEverything đã tạo ra, phần kính của Pixel 2 được chia ra làm 2 phần rõ rệt: trong suốt ở trên và kính mờ ở dưới. Zack nhận thấy rằng màu cam đồng tương phản cao của cuộn dây sạc không dây Pixel và ăng-ten NFC hoàn hảo khi xuất hiện dưới lớp kính trong.

Video quá trình làm cho vỏ Pixel 3 trở nên trong suốt

Chúng ta phải kết thúc điều này bằng cảnh báo: xin đừng cố tự làm điều này. Bạn có nguy cơ làm hỏng chiếc Pixel 3 hoàn hảo của mình, thậm chí có thể chấn thương cả ngón tay nếu không cẩn thận. Bạn phải thực sự biết mình đang làm gì nếu cố gắng bắt chước theo JerryRigEverything.

Mặc dù video smartphone trong suốt của Zack thu hút được nhiều sự chú ý từ người xem nhưng hầu như có rất ít công ty cam kết chế tạo một chiếc smartphone hoàn toàn trong suốt. HTC đến khá gần mục tiêu này với phiên bản kính mờ của HTC U11+, U12+, cũng như Xiaomi với Mi 8 Explorer Edition.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ