Đây là khối Rubik lớn nhất thế giới, bạn phải rất khỏe mới có thể xoay được nó

  Billvn,  

  Một người đàn ông tên là Fisher đang muốn thiết lập kỷ lục thế giới cho khối Rubik lớn nhất thế giới do chính ông tạo ra.

  Chúng ta đã từng chứng kiến các kỷ lục thế giới về giải Rubik nhanh nhất từ con người và robot và bây giờ một kỷ lục mới liên quan đến trò chơi này đang chờ đợi được thiết lập: khối Rubik to nhất thế giới.

  Đó là mục tiêu của Tony Fisher khi ông tạo ra khối Rubik của riêng mình. Nó lớn đến nổi bạn phải đi bộ xung quanh và sử dụng lực để đẩy các khối di chuyển. Khối Rubik khổng lồ này rộng khoảng 1,5m, nặng gần 100 kg. Theo ước tính, khối Rubik của Tony Fisher nặng hơn những khối Rubik thông thường chỉ… 20.000 lần.

  Fisher, một nhà sản xuất trò chơi kỳ cựu nói rằng ông đã mất nhiều tuần lễ trong tháng Giêng và tháng Hai để làm khối Rubik này. Trong đoạn video được chia sẻ trên kênh YouTube, ông đã đề cập đến những khó khăn khi làm sản phẩm, tính năng của nó và không quên bày tỏ ước muốn được Sách kỷ lục Guinness (Guinness Book of World Records) ghi nhận là khối Rubik lớn nhất thế giới.

  Khối Rubik lớn nhất thế giới

  Đoạn video chỉ mới đăng tải vào thứ Sáu nên hiện tại tổ chức kỷ lục thế giới vẫn chưa có câu trả lời cho trường hợp này. Tuy nhiên, với công sức đầu tư và thành quả của mình, Fisher xứng đáng được Guinness Book of World Records xem xét trong thời gian tới.

  Bạn nghĩ rằng mình đủ sức để hoàn thành trò chơi với khối Rubik khổng lồ này hay không?

  Tham khảo: Mashable

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ