Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi qua tay những nghệ nhân của Caviar, mặt trước của chiếc iPhone vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, mặt sau tích hợp đồng hồ skeleton cũng như các khối kim loại được chạm trổ tinh vi sao cho "ton sur ton" nhất có thể.

Caviar, thương hiệu Nga nổi tiếng về việc tạo ra những loại case smartphone đắt tiền bậc nhất, vừa công bố sản phẩm mới nhất: iPhone XS tích hợp đồng hồ skeleton.

Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD - Ảnh 1.

Từ lâu, skeleton (khung xương) vốn là một trong những dòng đồng hồ cao cấp và tinh xảo nhất. Hiểu nôm na, đồng hồ skeleton được chế tạo theo kiểu khung xương, nhằm khoe toàn bộ kết cấu cơ khí bên trong thay vì chỉ lộ ra phần nào đó.

Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD - Ảnh 2.

Sau khi qua tay những nghệ nhân của Caviar, mặt trước của chiếc iPhone vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, mặt sau tích hợp đồng hồ skeleton cũng như các khối kim loại được chạm trổ tinh vi sao cho "ton sur ton" nhất có thể.

Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD - Ảnh 3.

Lần đầu tiên trong lịch sử, iPhone XS được trang bị đồng hồ cơ skeleton ở mặt sau

"Chúng tôi đã giữ bí mật về quá trình phát triển sản phẩm này một thời gian dài. Bị cuốn hút bởi ý tưởng kết hợp di sản của quá khứ với những thành tựu của tương lai trên cùng một thiết bị. Chúng tôi từng cho rằng, smartphone chính là tất cả những gì cần thiết. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống của chúng ta đâu chỉ giới hạn bởi công nghệ. Sự hùng vĩ của thời gian vẫn cần được đo đếm bằng tay, đó là một trong những lý do tại sao, đồng hồ cơ mới thực sự thể hiện sự sang trọng..."

BST Grand Complications Skeleton iPhone của Caviar chỉ giới hạn số lượng 99 chiếc mỗi màu, chúng sẽ được đánh số ở cạnh viền.

Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD - Ảnh 5.

Thông tin chi tiết về Grand Complications Skeleton có thể xem trển website chính thức của Caviar. Giá khởi điểm của chiếc iPhone "độ" tại Nga là 6320 USD (iPhone XS 64GB), 8080 USD cho iPhone XS Max 512GB đen hoặc vàng.

Đây là mẫu iPhone XS cực độc từ nước Nga, mang trên lưng cả một chiếc đồng hồ cơ lộ máy, giá từ 6000 USD - Ảnh 6.

Tham khảo Mashable