Đây là mẫu ThinkBook 16 sắp ra mắt của Lenovo với chip Snapdragon X Elite

  Bình Minh,  

  Mẫu máy này dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong tháng tới.

  Sau thành công của Snapdragon X Elite, nhiều nhà sản xuất laptop đã bắt đầu tích hợp con chip hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng này. Các thương hiệu như Asus, Samsung và Microsoft Surface giờ đây đều cung cấp phiên bản trang bị Snapdragon X Elite.

  Sau một vài dòng sản phẩm như ThinkPad hay YOGA, dòng ThinkBook của Lenovo dường như cũng đang chuẩn bị tham gia cuộc đua Snapdragon X Elite, với hình ảnh render bị rò rỉ của ThinkBook 16 inch mới được chia sẻ trên Twitter bởi leaker WalkingCat. Mặc dù tên thương mại của sản phẩm sắp tới chưa được xác nhận, các rò rỉ trước đó cho rằng nó có thể được gọi là ThinkBook Gen 7.

  Đây là mẫu ThinkBook 16 sắp ra mắt của Lenovo với chip Snapdragon X Elite- Ảnh 1.

  Đây là mẫu ThinkBook 16 sắp ra mắt của Lenovo với chip Snapdragon X Elite- Ảnh 2.

  Model ThinkBook sắp tới với chip Snapdragon X Elite sẽ có thiết kế quen thuộc từ các dòng ThinkBook trước đây. Hình ảnh tiết lộ rằng máy sẽ bao gồm 2 cổng USB-A, 2 cổng USB-C, HDMI, jack cắm tai nghe 3.5mm và khe cắm thẻ SD. 

  Đây là mẫu ThinkBook 16 sắp ra mắt của Lenovo với chip Snapdragon X Elite- Ảnh 3.

  Thông tin về ngày ra mắt chính thức của chiếc laptop này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin, đợt ra mắt thứ hai của các PC Copilot+ có thể diễn ra vào tháng 8. Dựa trên báo cáo từ đầu tháng 6, Microsoft đang hy vọng thu hút thêm khách hàng doanh nghiệp với đợt sản phẩm thứ hai này. Điều này hoàn toàn phù hợp với định hướng của dòng ThinkBook, vốn là dòng sản phẩm doanh nghiệp hiện đại của Lenovo.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày