Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn đi tàu lượn rồi quay video bằng camera 360° mà lại đăng ở dạng 2D

  Ryankog,  

  Nếu bạn là người dễ chóng mặt, đừng xem video này.

  Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta thích chơi trò tàu lượn siêu tốc, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để “thích là đi" liền, để giải toả cơn thèm cảm giác mạnh thì xem video người ta chơi tàu lượn cũng là một cách hay. Có rất nhiều dạng video tàu lượn khác nhau, từ góc nhìn thứ nhất cho đến thực tế ảo, nhưng như video dưới đây chắc là bạn chưa thấy bao giờ.

  Cũng như nhiều người khác, anh chàng Jeb Corliss muốn quay lại chuyến đi tàu lượn của mình để kỷ niệm và chia sẻ với người khác, anh mang theo camera GoPro Fusion 360° đến công viên Six Flags Magic Mountain và leo ngay lên tàu lượn Goliath nổi tiếng.

  Đừng nghĩ do dùng GoPro Fusion 360° nên video của anh này sẽ là loại thực tế ảo như thường thấy, thay vì đăng tải video dạng VR thì Corliss quyết định để nguyên định dạng 2D và cho ra những hình ảnh dị nhất về tàu lượn mà bạn từng thấy. Do quay dưới dạng 360° nhưng đăng ở dạng 2D nên mọi cảnh vật đều méo mó và tụ về một điểm gây ra cảm giác cực kỳ nhức đầu và “hại não” khi xem.

  Video tàu lượn quay bằng camera 360° nhưng lại đăng 2D

  Tuy không chân thật và sướng mắt như các video về tàu lượn siêu tốc khác, nhưng xét về độ độc đáo và sáng tạo, đoạn video này chắc chẵn sẽ không thua ai, người xem còn được “khuyến mãi" thêm nhức đầu như lúc đang đi thật nữa cơ mà.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ