Đây là Realme 13 Pro+: Smartphone tầm trung với cấu hình hấp dẫn

  Bình Minh,  

  Mẫu smartphone này sẽ sớm được Realme công bố trong thời gian tới.

  Sau khi hé lộ sơ lược về dòng Realme 13 vào đầu tuần, Realme dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất hai mẫu điện thoại mới vào cuối tháng này, bao gồm 13 Pro và 13 Pro+. Cả hai điện thoại này sẽ đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc, nhưng có thể Realme sẽ sớm mang chúng đến các thị trường khác.

  Trước thềm ra mắt, trang web GeeksDigit đã phát hiện phiên bản Trung Quốc của Realme 13 Pro+ trên trang web chứng nhận TENAA. Nhờ danh sách này, chúng ta giờ đây đã biết thiết kế và cấu hình của điện thoại.

  Đây là Realme 13 Pro+: Smartphone tầm trung với cấu hình hấp dẫn- Ảnh 1.

  Dựa trên các thông số kỹ thuật được TENAA xác nhận, Realme 13 Pro+ sẽ là một smartphone tầm trung khá hấp dẫn. Trái với tin đồn trước đó cho rằng điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 7s Gen 3, danh sách TENAA lại tiết lộ Realme 13 Pro+ sẽ sử dụng chip Snapdragon 7s Gen 2.

  Ngoài ra, danh sách còn đề cập đến màn hình OLED 6.7 inch với độ phân giải 2412 x 1080 pixel, hệ thống ba camera sau (50MP + 8MP + 50MP), camera selfie 32 megapixel và pin 5.050 mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W.

  Đây là Realme 13 Pro+: Smartphone tầm trung với cấu hình hấp dẫn- Ảnh 2.

  Theo tuyên bố của Realme, 13 Pro+ sẽ sở hữu cảm biến chính Sony Lytia LYT-701 50 megapixel và cảm biến telephoto Sony Lytia LYT-600 50 megapixel.

  Điểm đáng chú ý khác là phiên bản Trung Quốc sẽ có bốn tùy chọn bộ nhớ: 6GB/128GB, 8GB/256GB, 12GB/512GB và 16GB/1TB.

  Đây là Realme 13 Pro+: Smartphone tầm trung với cấu hình hấp dẫn- Ảnh 3.

  Realme cho biết dòng 13 sắp ra mắt sẽ đi kèm các tính năng AI mạnh mẽ, chủ yếu liên quan đến camera. Tuy nhiên, thông tin này không được đề cập trong danh sách TENAA, điều dễ hiểu vì cơ quan viễn thông Trung Quốc chỉ xử lý các thông số phần cứng.

  Realme vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt của 13 Pro và 13 Pro+, nhưng vì chúng đã được TENAA và FCC chứng nhận, có thể chỉ còn vài ngày nữa trước khi chúng ta có thông báo chính thức.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ