Đây là sự khác biệt giữa dân phi bài nghiệp dư và chuyên nghiệp: người ném... chim, người phóng phát nhanh như gió, găm thẳng vào quả dưa hấu

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có nghĩ tài phi bài của mình cũng không kém người đang giữ kỷ lục thế giới không?

Trên thế giới này có những con người mang trong mình khả năng phi thường, hoặc là bẩm sinh, hoặc là trải qua quá trình tập luyện gian khổ, Rick Smith Jr. là trường hợp thứ hai. Sau quãng thời gian dài tập luyện bóng chày và đam mê ảo thuật với những lá bài, anh đã phối hợp kỹ năng ném bóng và lá bài tây để trở thành người có khả năng phi bài nhanh nhất thế giới. Thật sự thì Smith Jr. nhanh hơn người bình thường bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hai anh chàng trong kênh YouTube The Slow Mo Guys một lần nữa sẽ cho chúng ta thấy những cảnh mà mắt thường không thể thấy được. Với hệ thống camera có khả năng quay 1000 khung hình/giây, anh chàng Dan của Slow Mo Guys đã thi tài phi bài với Smith Jr. để chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa người ném bài chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Tốc độ phi bài của người nhanh nhất thế giới là bao nhiêu?

Hoá ra, Smith có thể phi bài với tốc độ gấp đôi một người bình thường như Dan. Tốc độ trung bình của Smith Jr. lên đến 57 mph (khoảng 92 km/h), trong khi đó Dan chỉ là 23 mph (khoảng 37km/h). Tất nhiên, độ chính xác và lực ném của Smith cũng cao hơn, anh có thể ném chính xác vào quả dưa hấu, xuyên thủng vớp vỏ chỉ bằng lá bài còn Dan thì ném… chim.

Bạn nghĩ mình có thể vượt qua Rick Smith Jr. không? Biết đâu nếu tập luyện bạn cũng có thể trở thành người ném bài nhanh nhất thế giới thì sao.

Tham khảo: Gizmodo