Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ
Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này

Tấm Giải Nhiệt IceGuard™ đang được xem là sản phẩm làm mát tiên tiến hiện nay. Cùng GenK khám phá xem sản phẩm mới này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích thế nhé.

Tấm Giải Nhiệt là gì?

Có thể anh em chưa biết, tấm giải nhiệt là sản phẩm giúp tản nhiệt hay theo cách gọi thông thường là làm mát bề mặt khi tiếp xúc. Loại sản phẩm này cực kỳ phù hợp để sử dụng vào mùa hè nóng bức, hay với những ai có thân nhiệt nóng, thường xuyên đổ mồ hôi gây cảm giác khó chịu khi ngủ. Dịp gần đây, nhà GenK đã thử trải nghiệm Tấm giải nhiệt IceGuard™ mới ra mắt từ Ru9 - một "local brand" chuyên về các sản phẩm cho giấc ngủ, khá được lòng người dùng tại Việt Nam.

Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này - Ảnh 1.

H1.Giải pháp giải nhiệt tiên tiến cho người "ngủ nóng"

Thiết kế

Theo thông tin từ Ru9 đưa ra, Tấm Giải Nhiệt IceGuard™ này có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp đầu làm từ sợi vải lạnh IceFiber ™ - ứng dụng công nghệ hiện đại hiện nay, lớp thứ hai làm từ loại sợi siêu mịn Microfiber 120gsm, và cuối cùng tấm sẽ được tráng một lớp chống thấm TPU.

Cơ chế hoạt động

Một trong những điểm khiến sản phẩm này được chú ý đến là cơ chế làm mát của sợi vải lạnh hiện đại IceFiber™. Từng sợi vải đều có khả năng hấp thụ và giữ lại nhiệt độ mát mẻ trong không khí trên bề mặt vải, nhờ đó giúp điều hòa nhiệt của cơ thể tạo ra khi nằm. Tính năng làm mát vượt trội này được đa số người đã sử dụng đánh giá là một bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp giấc ngủ, tại nơi mà có khí hậu nóng ẩm quanh năm như nước ta.

Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này - Ảnh 2.

H2. Cơ chế làm mát của sợi vải lạnh IceFiber™

Cảm nhận

Cảm nhận đầu tiên của GenK khi nằm thử lên sản phẩm này là nó cực kỳ trơn mịn và đúng là độ mát của nó có thể cảm nhận ngay tức thì. Phần lưng của mình khi tiếp xúc với bề mặt không còn cảm giác bị bí nóng, đổ mồ hôi gây khó chịu nữa.

Khi nằm trên bề mặt có dùng Tấm Giải Nhiệt IceGuard™ và bề mặt không sử dụng, anh em sẽ cảm nhận được một sự khác biệt rõ rệt về độ êm ái của nó. Hoàn toàn trái ngược với các loại sản phẩm làm mát truyền thống mà mình từng sử dụng lâu nay. Dù rằng anh em có nằm ngủ nướng cả ngày cũng không hề bị đau lưng hay bị vệt lằn trên người như chiếu trúc.

Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này - Ảnh 3.

H3. Chất liệu mềm mại, êm ái, khác hẳn với các sản phẩm làm mát truyền thống.

Thêm nữa, thấy nhãn hàng có ghi là nằm trực tiếp là mát và không lo thấm vào nệm nếu có lỡ đổ nước ra, vì tấm IceGuard™ có lớp chống thấm 100% bên dưới. Sau thời gian dài sử dụng, muốn vệ sinh thì anh em cũng chỉ cần cho vào máy giặt. Phải nói vệ sinh tấm này cực kỳ tiện lợi và dễ dàng luôn.

Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này - Ảnh 4.

H4. Chống thấm 100% nhờ lớp TPU

Sản phẩm này có an toàn không?

Theo như thông tin nhà GenK đã tìm hiểu, Tấm Giải Nhiệt IceGuard™ này đã đạt chứng nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX - do đội ngũ chuyên gia đầu ngành kết hợp quy định với các tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nên đối với những nhà anh em có trẻ con hoặc cha mẹ lớn tuổi muốn thử trải nghiệm thì hoàn toàn yên tâm nhé.

Chính sách và giá cả

Tin vui cho anh em là sản phẩm này được áp dụng chính sách 30 ngày 1 đổi 1 và được miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Ru9 hiện nay sản xuất đủ 6 size từ 1m2 x 2m đến 2m2 x 2m cho anh em tùy thích chọn lựa. Giá sẽ dao động từ 1.299.000 - 2.399.000 đồng.

Đây là tấm giải nhiệt hiện đại mà bạn nhất định phải có trong mùa hè này - Ảnh 5.

So với các sản phẩm truyền thống khác thì mức giá này không phải là thấp, nhưng lại cực kỳ phù hợp khi sản phẩm mang lại cảm giác mát mẻ thực sự khi đặt lưng xuống, đỡ phải dùng điều hòa nhiều chỉ cần quạt là đủ nên vẫn khá là tiết kiệm cho các anh em ngủ hay toát mồ hôi lưng. Link bên dưới cho anh em nào quan tâm, muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Link: https://ru9.vn/pages/chieu-dieu-hoa-iceguard