Xem bản thử nghiệm

Đây là tính năng Google Pixel 4 chuẩn bị có nhưng đã xuất hiện ở iPhone 2018

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Lần này thì các sản phẩm Android lại đi sau Apple!

Theo những thông tin thu thập được từ trang Android Open Source Project, trang XDA đã tìm thấy một tính năng mới sắp có trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL, nhằm tăng khả năng sử dụng SIM kép. 2 sản phẩm Pixel 2 và Pixel 3 đều có khả năng sử dụng eSIM và SIM thẻ thông thường, nhưng cả 2 đều không thể sử dụng song song. Người dùng chỉ có thể kích hoạt một SIM duy nhất, còn chiếc còn lại sẽ không thể nhận cuộc gọi hoặc nhắn tin.

Đây là tính năng Google Pixel 4 chuẩn bị có nhưng đã xuất hiện ở iPhone 2018 - Ảnh 1.

Tính năng này hoàn toàn khác với tính năng SIM kép có mặt trên iPhone 2018, khi cả 2 SIM đều được kích hoạt và sẵn sàng sử dụng, dù là eSIM hay SIM thông thường. Theo những thông tin đã đề cập, phiên bản Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được trang bị SIM kép 'thực', có thể nhận cuộc gọi và nhắn tin từ cả 2. Thậm chí, hãng còn tiến thêm một bước nữa khi cho phép người dùng nhận cuộc gọi cùng lúc từ 2 SIM.

Google Pixel 4 / 4XL cũng được cho là sẽ sở hữu thiết kế màn tràn viền, không 'cằm'

Đây là tính năng Google Pixel 4 chuẩn bị có nhưng đã xuất hiện ở iPhone 2018 - Ảnh 2.

Trở lại với thiết kế và các tính năng khác, bộ đôi Pixel thế hệ mới được cho là sẽ sở hữu thiết kế màn tràn viền, không có cằm và cũng bỏ cả tai thỏ. Mặt sau vẫn sẽ giữ thiết kế "Two-tone" đặc trưng, kèm theo đó là 1 camera và 1 cảm biến vân tay. Hãng có thể sẽ bỏ truyền thống RAM 4GB và tăng lên từ 6 - 8GB để tăng khả năng đa nhiệm. Một vài tính năng nữa bao gồm Snapdragon 855, phiên bản XL với viên pin 4000mAh.

Bình luận