Xem bản thử nghiệm

Đây rồi, ảnh dựng mới nhất đã cho chúng ta thấy rõ thiết kế iPhone 7

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có mong muốn iPhone 7 / 7 Plus sẽ trông như thế này?

Sau rất nhiều đồn đoán từ phía người dùng, mới đây, chuyên gia về lĩnh vực đồ họa 3D là Martin Hajek đã tung ra bộ ảnh dựng mô phỏng lại chiếc iPhone 7 theo tin đồn.

Cho những ai chưa biết, Martin Hajek cũng chính là một trong những nhà thiết kế thường đưa ra dự đoán chính xác về các mẫu sản phẩm mới của Apple, như iPhone, iPad hay Apple Watch.

Ảnh dựng từ chuyên gia Martin Hajek cho thấy, iPhone 7 vẫn được trang bị camera đơn, hơi lồi, kích thước cụm camera cũng lớn hơn, màn hình hiển thị vẫn là 4,7 inch tương tự iPhone 6s.

Điểm thú vị là 2 đường ăng-ten nằm ở mặt lưng của iPhone 7 cũng đã được vị chuyên gia điều chỉnh lại. Thay vì cắt ngang phần lưng máy, 2 đường ăng-ten này vòng lên cạnh trên và dưới của iPhone mới.

Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus sở hữu màn hình hiển thị 5,5 inch lại được trang bị cụm camera kép. Do có tới cùng lúc 2 camera, nên phần gồ lên ở mặt lưng iPhone 7 Plus có kích thước khá lớn.

Đặc biệt, với phiên bản iPhone 7 Plus, người ta cũng không còn tìm thấy 2 đường ăng-ten quen thuộc ở phần mặt lưng máy. Còn lại, cả 2 phiên bản này đều đã bỏ đi cổng cắm tai nghe 3,5 mm như tin đồn.

Bình luận