Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì?

Quang Vũ,  

Trong bối cảnh thế hệ Console mới đã và đang dần phổ biến, game thủ sẽ cần phải chuẩn bị những gì để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chính bản thân mình, đồng thời nâng cao kỹ năng của bản thân?

Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì? - Ảnh 1.

Đầu tiên đương nhiên là một chiếc Console hàng đầu hiện nay. Game thủ có thể đầu tư cho mình một trong số những Console thế hệ mới (next-gen) để tận hưởng tất cả những công nghệ hiện đại được tích hợp. Vòng đời của một thế hệ Console thường rơi vào khoảng 7 năm, vì vậy đây là lúc thích hợp để game thủ lên đời một cỗ máy chơi game mới. Vi xử lý mạnh hơn, công nghệ xử lý hình ảnh mới hơn cùng hệ sinh thái được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất cũng giúp cho việc trải nghiệm game thêm phần hấp dẫn.

Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì? - Ảnh 2.

Đi cùng với những thiết bị console mới đương nhiên là các gói dịch vụ để người chơi có thể tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái của nhà phát triển. Đặc biệt là tính năng chơi trực tuyến, kết nối với nhiều game thủ khác thì việc sở hữu những gói dịch vụ này là đặc biệt cần thiết. Cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ nhiều nơi trên thế giới sẽ nâng cao trình độ của người chơi, thay vì chỉ suốt ngày đấu với máy.

Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì? - Ảnh 3.

Một thiết bị quan trọng không kém đối với game thủ khi mua một thiết bị Console chính là chiếc TV đi cùng. Sẽ thật "khổ sở" nếu như người chơi ép bản thân mình chơi thế hệ Console mới nhất trên những chiếc TV đời cũ. Samsung Neo QLED 8K sẽ là một trong số những sự lựa chọn ưu việt dành cho game thủ khi sở hữu những công nghệ hiện đại, hỗ trợ tối đa cho người chơi như:

Độ phân giải 8K - tương thích với hầu hết những thiết bị Console mới nhất.

Tần số quét lên tới 140Hz, bảo đảm chiến game siêu mượt.

Công nghệ hiển thị tương lai Ma trận Chấm lượng tử Matrix Pro giúp chất lượng hình ảnh được thể hiện tốt nhất.

Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì? - Ảnh 4.

Đặc biệt, công nghệ AMD FreeSync Premium Pro™ giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng giật hình và xé hình. Kết hợp với hình ảnh HDR chân thực cùng độ trễ thấp tạo điều kiện cho anh em dễ dàng chiến thắng trong từng màn game đỉnh cao. Rất hiếm TV hiện tại được trang bị công nghệ này nhằm hướng đến mục đích phục vụ game thủ.

Để chơi game Console siêu mượt, game thủ cần lưu ý gì? - Ảnh 5.

Đối với game thủ khi trải nghiệm Console thì những chiếc màn hình có kích thước phổ biến từ 55 - 65". Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như người chơi ngồi trước một màn hình rộng tới 85" ở một khoảng cách vừa đủ. Như vậy, game thủ sẽ thực sự được đắm mình trong những trận cầu đinh sôi động hay thế giới mở kỳ vĩ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ