Dell giới thiệu laptop Latitude 13 siêu bền dành cho sinh viên, học sinh

  MT,  

  (GenK.vn) - Do hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên nên Latitude 13 có cấu hình khá thấp và giá bán rẻ.

  Dell mới đây vừa ra mắt mẫu laptop Latitude 13 Education Series được thiết kế tối ưu cho người dùng là sinh viên, học sinh...hay những người làm trong ngành giáo dục. Máy có thiết kế khá giống với dòng laptop cho doanh nhân Latitude của Dell, nhưng được cải tiến để cho độ bền cao. Máy đạt chuẩn độ bền quân sự MIL-STD, các cạnh tráng cao su, và màn hình được phủ kính chống trầy Gorilla Glass. Bên cạnh đó bàn phím của Latitude 13 Education Series cũng có khả năng chống nước, còn bản lề cho phép gập máy ra 1 góc 180 độ. Ngoài ra, máy còn có 1 đèn led ở trên nắp được dùng làm dấu hiệu là máy có internet hay không. Các giáo viên có thể dựa vào đèn này để phát hiện các học sinh, sinh viên đang lướt web, chat Facebook trong giờ học. 

  Dell Latitude 13 Education Red Right

  Do hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên nên Latitude 13 có cấu hình khá thấp và giá bán rẻ. Cấu hình khởi điểm của Latitude 13 Education Series chỉ là chip Celeron và có giá 399 USD. Màn hình có độ phân giải 1366 x 768 pixel. Giá bán 399 USD là của bản không có màn hình cảm ứng. 

  Phiên bản 539 USD được trang bị cấu hình chip Core i3, 4GB RAM, ổ cứng 500GB, pin 4-cell hứa hẹn cho thời lượng 8 tiếng. Người dùng có thể lựa chọn bản chạy Windows 7 hoặc Windows 8, hay chọn phiên bản pin lớn hơn 6-cell 65WHr. Phiên bản dùng ổ lai hoặc ổ SSD cũng được Dell cung cấp. Tất cả các model đều có 2 cổng kết nối USB, HDMI, Ethernet, và mini DisplayPort, cùng đầu đọc thẻ SD. 

  Dell latitude 13 Education right ports
  Dell latitude 13 education blue flat
  Dell Latitude 13 Education blue keyboard
  Dell latitude 13 education blue lid
  Dell latitude 13 Education Blue right
  Dell latitude 13 education keyboard
  Dell latitude 13 education left ports
  Dell Latitude 13 Education main shot
  Dell Latitude 13 Education Red Right
  Dell Latitude 13 Education Red

  Tham khảo: Laptopmag

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ