Dell giới thiệu phần mềm máy trạm tự động đầu tiên trong ngành CNTT

Họa Hổ,  

Bộ Tối ưu hóa Hiệu suất Dell Precision đơn giản hóa, tự động hóa và tối ưu hóa các thiết lập máy trạm Dell Precision nhằm tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng.

Hôm nay, Dell đã công bố Bộ Tối ưu hóa Hiệu suất Dell Precision (DPPO) – phần mềm đầu tiên trong ngành CNTT tự động cấu hình các thiết lập máy trạm Dell Precision nhằm tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng kỹ thuật, thiết kế và sáng tạo nội dung số. DDPO được nạp sẵn các thông số dành cho các ứng dụng phổ biến như Autodesk Maya, PTC Creo và Dassault SolidWorks, sau khi được kích hoạt sẽ tự động điều chỉnh các thiết lập hệ thống để tối ưu hóa hiệu suất. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bảo trì hệ thống chủ động và theo dõi - báo cáo về quá trình sử dụng hệ thống, giúp các khách hàng sử dụng Dell Precision tăng cường và đẩy nhanh tốc độ thiết kế và xuất kết quả.
 
Dell giới thiệu phần mềm máy trạm tự động đầu tiên trong ngành CNTT  1
DDPO được nạp sẵn các thông số dành cho các ứng dụng phổ biến như Autodesk Maya.

Bộ Tối ưu hóa Hiệu suất Dell Precision là phần mở rộng của các công cụ máy trạm hiện có của Dell, được thiết kế nhằm mang lại cho khách hàng hiệu suất và độ tin cậy tối đa để họ có thể tập trung vào công việc sáng tạo. Ví dụ, trong 1 phần của Chương trình Công nghệ Dell Precision, các kỹ sư của Dell làm việc chặt chẽ với các đối tác công nghệ để kiến trúc, thiết kế và thử nghiệm các giải pháp phối hợp nhằm đảm bảo phần cứng của khách hàng tương thích và được tối ưu hóa để chạy các phần mềm. Dell cũng phát triển và cung cấp các cấu hình được đề xuất cho từng phần mềm và quy trình làm việc cụ thể của khách hàng thông qua Cố vấn Máy trạm Dell Precision. Bộ Tối ưu hóa Hiệu suất Dell Precision là bước đi tiếp theo của Dell trong nỗ lực khẳng định vị trí nhà tư vấn đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hiệu quả và năng suất làm việc.
 
Dell Precision Performance Optimizer sở hữu 3 tính năng cho phép đơn giản hóa quá trình tối ưu hệ thống cũng như loại bỏ các phỏng đoán do thiết lập hệ thống, đó là Tự động Tối ưu hóa Hiệu suất, Bảo trì Hệ thống, Theo dõi và Báo cáo.
 
Ông Bùi Đình Trường, Giám đốc quốc gia của Dell tại Việt Nam chia sẻ khi giới thiệu sản phẩm DPPO: “Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục giới thiệu những giải pháp sáng tạo mới như Bộ Tối ưu hóa Hiệu suất Dell Precision, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất hoạt động, độ tin cậy và thiết kế. Từ thiết kế phần cứng đến các cải tiến phần mềm, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức mới và thiết thực giúp khách hàng sử dụng máy trạm của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn."
 
Theo Dell Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ