Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cứ tưởng trang phục "làm cảnh", ai dè đánh flash ầm ầm và xuất cả ảnh ra màn hình LCD cỡ lớn cho mọi người xem nữa chứ.

Công việc hàng ngày của Yohei Shimada là nhiếp ảnh gia thương mại, tuy nhiên khi màn đêm Halloween buông xuống, anh ta biến mình thành một chiếc máy ảnh DSLR cỡ lớn đi quanh phố để chụp mọi người.

Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này - Ảnh 1.

Thoạt nhìn anh chàng này, đa phần sẽ nghĩ rằng đây là trang phục "làm cảnh" không hơn không kém. Thế nhưng, ngay khi anh ta nhấn nút chụp, bạn sẽ phải bất ngờ vì đây không chỉ là mô hình mà nó còn là một chiếc máy ảnh thật thụ, đánh flash ầm ầm và hiển thị ảnh cho mọi người xem trên màn hình LCD cỡ lớn đấy.

Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này - Ảnh 2.

Nhìn thấy cảnh này, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và tỏ vẻ phấn khích vô cùng.

Những bức ảnh sau khi được chụp lại sẽ đăng tải trên trang Instagram Cameraaman_studio của anh:

Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này - Ảnh 3.
Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này - Ảnh 4.
Đêm Halloween bạn sẽ hóa trang thế nào? Anh chàng này biến thành chiếc máy ảnh Canon to tổ chảng để đi chụp mọi người đây này - Ảnh 5.

Và cũng như mọi chiếc máy ảnh khác, Cameraaman cũng bị cạn pin sau một ngày miệt mài chụp choẹt.

Đây không phải lần đầu Cameraaman tham gia sự kiện hóa trang Halloween này. Anh bắt đầu từ năm 2015 và cứ mỗi độ Halloween về là lại biến mình thành chiếc máy ảnh để vừa tham gia cùng mọi người lại vừa có thể chụp ảnh thỏa thích.

NỔI BẬT TRANG CHỦ