Đến chó cũng sợ khi đi qua cầu kính cao 300 mét tại Trung Quốc

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Dù cầu kính rất đẹp nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đi trên nó. Và đừng tưởng chỉ con người mới mắc chứng sợ độ cao, những chú cún cưng của chúng ta cũng bị đấy.

Hiện ở Trung Quốc có hai cây cầu kính, trong số đó cây cầu nằm trong khuôn viên Công viên Quốc gia Trương Gia Giới có độ dài 430 mét và cao tới 300 mét. Khi chính thức đi vào hoạt động đây sẽ là cây cầu kính cao nhất thế giới.

Ban đầu thì hơi dè dặt nhưng sau đó đa số du khách vượt qua những cây cầu kính này một cách bình thường. Tuy nhiên, có một số người phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân. Thậm chí, họ không thể đi tiếp khi đang ở giữa cầu. Thậm chí, trang tin Daily Mail còn ghi lại được một cảnh khá thú vị khi người chủ kéo lê chú cún của cô ta qua cầu kính. Có vẻ như chú cún này sợ độ cao nên nhất quyết không chịu theo cô chủ qua cầu.

Đến chó cũng sợ đi qua cầu kính cao 300 mét ở Trung Quốc

Hồi tháng Chín năm ngoái, đám đông du khách Trung Quốc đã bỏ chạy một cách hỗn loạn khỏi một cây cầu kính sau khi một du khách đánh rơi chiếc cốc xuống lớp kính. Và mới đây, để chấn an dư luận, công ty xây dựng cầu kính cao 300 mét đã mời phóng viên nước ngoài tới thử nghiệm độ bền của lớp kính làm đáy cầu bằng búa tạ ngay trên cây cầu. Bạn có thể xem màn thử độ bền của cầu kính bằng búa tạ tại đây.

Rõ ràng, cầu kính rất đẹp nhưng nó không dành cho những người yếu tim và những người sợ độ cao.

Video: Daily Mail

Bình luận