Đen đủi như hãng Trung Quốc này: Smartphone mới còn chưa kịp ra mắt thì đã bị trộm "cuỗm" hết

  Bình Minh,  

  Mẫu smartphone này được trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3 thuộc vào hàng mạnh nhất hiện nay.

  Một sự cố đáng tiếc vừa xảy ra với Realme khi lô hàng smartphone Realme GT6 đầu tiên dự kiến phân phối cho thị trường Tây Ban Nha đã bị đánh cắp trong quá trình vận chuyển. Tài khoản X chính thức của Realme Tây Ban Nha đã đăng tải lời xin lỗi vào ngày 14/6, thừa nhận sự cố và bày tỏ tiếc nuối về những tình huống không mong đợi.

  Theo Realme Tây Ban Nha, vụ trộm xảy ra do "các yếu tố bất khả kháng". Mặc dù đã nỗ lực hết sức, nhưng công ty vẫn không thể lấy lại được lô hàng bị đánh cắp, dẫn đến việc trì hoãn lịch lên kệ của Realme GT6 tại các cửa hàng địa phương. Sự cố này cho thấy những lỗ hổng trong khâu vận chuyển chuỗi cung ứng, đặc biệt là đối với các thiết bị điện tử giá trị cao.

  Đen đủi như hãng Trung Quốc này: Smartphone mới còn chưa kịp ra mắt thì đã bị trộm "cuỗm" hết- Ảnh 1.

  Vụ cướp xảy ra vào tối ngày 29/5 theo giờ địa phương. Tài xế của phương tiện vận chuyển đang nghỉ ngơi tại một trạm dừng chân thì vụ cướp xảy ra. Theo trang Zonamovilidad.es, tài xế đã bị cướp bằng súng, những kẻ trộm đã bẻ khóa xe tải và lấy sạch hàng hóa bên trong. Vụ việc táo bạo này cho thấy những rủi ro liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa có giá trị và những hành vi mà tội phạm có thể thực hiện để đánh chặn các lô hàng như vậy.

  Realme GT6 dự kiến được ra mắt quốc tế vào ngày 20/6, với kế hoạch phân phối đồng thời tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, vụ trộm đã khiến kế hoạch này bị đảo lộn, gây ra sự chậm trễ đáng kể. Realme Tây Ban Nha đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng về sự bất tiện gây ra, đồng thời nhấn mạnh rằng họ đang nỗ lực hết sức để giải quyết tình hình.

  Đen đủi như hãng Trung Quốc này: Smartphone mới còn chưa kịp ra mắt thì đã bị trộm "cuỗm" hết- Ảnh 2.

  Realme GT6 là phiên bản quốc tế của chiếc Realme GT Neo6 từng được phát hành tại Trung Quốc. Máy nổi bật bởi cấu hình với chip Snapdragon 8s Gen 3, RAM 12GB, màn hình OLED cong độ sáng tới 6.000 nits, pin 5500mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 120W. Cụm camera sau bao gồm camera chính 50 MP sử dụng cảm biến Sony LYT-600 và ống kính f/1.9, camera góc siêu rộng 8 MP và camera selfie 32 MP.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày