Đến với Demo Day, sự kiện kết nối cộng đồng Fintech Việt, và gặp gỡ nhiều chuyên gia danh tiếng

Quang Vũ,  

Hành trình tìm ý tưởng công nghệ xuất sắc nhất của cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018 đang đi dần đến hồi kết với sự kiện Demo Day sẽ diễn ra vào ngày 01.12 tới đây.

Đây là sự kiện được tổ chức trong không gian mở tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3) với sức chứa lên đến 800 - 1000 người dành cho cộng đồng yêu thích công nghệ, tài chính, sáng tạo khởi nghiệp. Demo Day còn mang đến cơ hội cho bạn được gặp gỡ và giao lưu học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia tài chính, công nghệ hàng đầu vốn là những giám khảo uy tín của cuộc thi.

Đến với Demo Day, sự kiện kết nối cộng đồng Fintech Việt, và gặp gỡ nhiều chuyên gia danh tiếng - Ảnh 1.

Những trải nghiệm thú vị và mới mẻ tại Demo Day

Theo tiết lộ từ Ban Tổ Chức, các hoạt động tại sự kiện Demo Day sẽ khá phong phú và mang lại nhiều cảm hứng cho các khách tham dự.

Bên cạnh nội dung chính là cuộc tranh tài sôi nổi và quyết liệt để tìm ra quán quân của ACB WIN 2018, các gian hàng mô phỏng Top 5 ý tưởng vào chung kết cũng sẽ được trưng bày cho mọi người tham quan, trải nghiệm thực tế. Được biết sau chuyến "du học" tại Singapore Fintech Festival vừa qua, Top 5 ACB WIN đang đầu tư khá nhiều công sức và thời gian, tích cực hoàn thiện và cho ra mắt những sản phẩm demo tốt nhất dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các cố vấn là lãnh đạo ACB và chuyên gia của các tổ chức như PWC, AWS, Moca, VISA, Panic Bear.

Đến với Demo Day, sự kiện kết nối cộng đồng Fintech Việt, và gặp gỡ nhiều chuyên gia danh tiếng - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong một không gian kết nối cộng đồng sáng tạo khởi nghiệp trẻ, phiên thảo luận chủ đề "Xu hướng ngân hàng mở" với sự tham gia của các khách mời tên tuổi, ghi dấu ấn trong làng công nghệ Việt sẽ là một nội dung bạn không thể bỏ qua. Những vị khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ, trò chuyện nhằm tiếp thêm động lực cho những người trẻ trên hành trình chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê của chính mình.

Ngoài ra, bạn còn được hòa mình trong không khí vui vẻ, sôi động của sự kiện bằng những hoạt động thú vị như: chương trình quay số nhận quà may mắn với rất nhiều quà tặng như Tivi Sony internet 40 inch, sạc dự phòng, máy chụp ảnh lấy liền…

Chỉ mất 1 phút để nhận ngay thư mời Demo Day

Đến với Demo Day, sự kiện kết nối cộng đồng Fintech Việt, và gặp gỡ nhiều chuyên gia danh tiếng - Ảnh 3.

Thư mời tham dự sự kiện Demo Day sẽ ngay lập tức được gửi về cho bạn sau khi bạn hoàn thành đăng ký tại https://win.acb.com.vn/dang-ki-chung-ket. Quá trình đăng ký chỉ mất 1 phút, và ngoài ra bạn có thể mời bạn bè, người thân tham dự theo 2 cách: (i) gửi link trên trực tiếp đến người bạn muốn cùng đi hoặc (ii) nhập trực tiếp thông tin người bạn muốn mời đi cùng trong form đăng ký, thư mời sẽ tự động gửi đến người nhận.

Đến với Demo Day, sự kiện kết nối cộng đồng Fintech Việt, và gặp gỡ nhiều chuyên gia danh tiếng - Ảnh 4.

Có thể khẳng định, Demo Day là sự kiện hiếm hoi tại Việt Nam tập trung giới thiệu các nền tảng Fintech và mở rộng cho cộng đồng quan tâm đến công nghệ nói chung và cuộc thi ACB WIN nói riêng, vì vậy bạn hoàn toàn cũng có thể là một phần của Demo Day. Đến với Demo Day, không chỉ được xem phần tranh tài căng thẳng nhưng hấp dẫn và đầy tính cam go từ các đội chơi, mà bạn còn tự nâng cấp mình với những kiến thức công nghệ tài chính hoàn toàn mới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ