Cùng "khoác áo mới" cho iPhone để đón Lễ Giáng Sinh

Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

Kể từ iOS 8, người dùng đã có thể sử dụng bàn phím giao diện phù hợp dịp lễ Giáng Sinh cho chiếc iPhone của mình.

Lễ Giáng Sinh (Noel) tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng được người dân đón nhận. Đây cũng là dịp để chúng ta trang trí nhà cửa và cả những đồ dùng thường ngày như smartphone.

Với người dùng iPhone, có rất nhiều lựa chọn để làm đẹp thiết bị của mình như mua vỏ ốp hay dán da trang trí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số phần mềm giúp thay đổi giao diện mặc định của iPhone để phù hợp với lễ hội này.

1. Bàn phím

Kể từ iOS 8, Apple đã cho phép người dùng sử dụng bàn phím của bên thứ ba và thay đổi giao diện của chúng mà không cần phải jailbreak. Có rất nhiều phần mềm bàn phím miễn phí trên kho ứng dụng AppStore. Ví dụ phía dưới chúng tôi sử dụng phần mềm Persky miễn phí tại đây.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm được rất nhiều phần mềm bàn phím bên thứ 3 có giao diện phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách tìm với từ khóa "keyboard" trên AppStore.

2. Hình nền

Với giao diện ít cho tùy biến của iOS, hình nền khóa máy và màn hình home luôn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tạo không khí noel cho iPhone.

Giáng sinh năm nay, một ứng dụng mới xuất hiện có tên Christmas Wallpaper tổng hợp rất nhiều hình nền đẹp với độ phân giải cao có thể tải về miễn phí tại đây. Bạn cũng có thể tìm được rất nhiều phần mềm tương tự với từ khóa "Christmas Walpapper" trên kho ứng dụng của Apple.

Các ứng dụng này đều cung cấp một kho hình nền trực tuyến, nếu bạn muốn tải về, chỉ cấn nhấn vào biểu tượng mũi tên sau đó vào Cài Đặt trên iPhone để thiết lập.

3. Ghép ảnh Giáng sinh

Với nhu cầu chụp ảnh ngày càng tăng cao, Giáng Sinh là dịp lễ tốt để mọi người cùng chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè. Để tăng thêm không khí ngày lễ, trên iPhone của bạn không thể thiếu ứng dụng ghép hình Giáng Sinh.

Có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc này, chúng đều hoạt động bằng cách chọn ảnh có sẵn của bạn, sau đó cung cấp các sticker vui nhộn về lễ Giáng Sinh để chèn vào và lưu lại.

Một trong những ứng dụng miễn phí có thể tải về là Pic Collage.

>> Muôn cách thay áo smartphone đón Giáng Sinh

Tags: