Galaxy Mega "liều mình" làm bia chống đạn cứu chủ nhân

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Với kích thước khổng lồ cùng độ dày của máy, nên Galaxy Mega đã vô tình trở thành một chiếc bia đỡ đạn lý tưởng.

Có thể nói, câu chuyện về các vật dụng hàng ngày giúp chủ nhân thoát nạn không phải là hiếm gặp, tuy nhiên, smartphone lại là một câu chuyện khác. Cách đây vài tháng, tin tức về chiếc Lumia 520 chạy Windows Phone từng cứu sống một cảnh sát trong khi làm nhiệm vụ từng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, thì mới đây, chiếc Galaxy Mega 6,3 inch của Samsung từng bị coi là "chiếc thớt" di động, lại một lần nữa đỡ đạn cho một người đàn ông Đài Loan trong một cuộc đụng độ kinh hoàng.

Chiếc điện thoại anh dũng cứu chủ nhân

Cụ thể, một người Đài Loan tên là Han đã đến một nhà hàng dùng bữa, tại đây, anh nhìn thấy một chiếc ví đặt ở bàn gần mình và nắm lấy nó. Khi chủ sở hữu của chiếc ví, một người tên là Xu, thấy Han đã nắm lấy chiếc ví, người này liền giận dữ và hai người cự cãi nhau. Cuộc chiến bị đưa lên đỉnh điểm khi cả hai bước ra ngoài để đánh nhau.

Tuy nhiên, Xu đã lấy ra một khẩu súng bắn vào giữa ngực Han từ cự ly gần trước khi anh này chạy trốn, trong khi Han cầm trên tay 1 con dao. Theo bản năng, Han đưa cánh tay của mình lên đỡ viên đạn bay xuyên qua tay, nhưng viên đạn lại chạm phải chiếc điện thoại Galaxy Mega trong túi áo ngực của anh này.

Điện thoại khổng lồ Mega 6.3 đỡ đạn, cứu sống chủ nhân trong gang tất

Trong một khoảnh khắc nào đó, viên đạn không đủ lực để tiếp tục xuyên qua chiếc Galaxy Mega 6.3 với độ dày lên tới 8 mm, và Han may mắn thoát chết trong gang tấc. Được biết, Galaxy Mega sở hữu màn hình lên tới 6,3 inch, RAM 1,5 GB, vi xử lý lõi kép tốc độ 1,7 GHz, camera sau 8 megapixel, camera trước 1,9 megapixel, thỏi pin 3.200 mAh. Có thể, do chính kích thước khổng lồ cùng độ dày của máy nên Galaxy Mega đã vô tình trở thành một chiếc bia đỡ đạn lý tưởng.

Tham khảo: Cnet

>>Galaxy Note 4 sẽ ra mắt vào 3/9?