Hé lộ Apple Watch Companion: Cầu nối giữa iPhone và Apple Watch

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Apple Watch Companion là ứng dụng cài đặt trên iPhone giúp người dùng tùy chỉnh Apple Watch.

Thông tin về ứng dụng kết nối giữa iPhone và Apple Watch đã vừa được tiết lộ từ nguồn 9to5mac. Theo đó, ứng dụng này có tên là Apple Watch Companion có vai trò quản lý tất cả các thiết lập liên quan đến những ứng dụng sẽ cài lên Watch và kết nối iPhone với Apple Watch. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của Apple Watch Companion.

 

Một số chức năng đã được tiết lộ của Apple Watch Companion bao gồm tính năng rung khi tới một ngã rẽ trên bản đồ, các thiết lập liên quan tới sức khỏe và bảo mật như xóa dữ liệu nếu nhập sai mật khẩu 10 lần hay nhắc nhở người dùng tập luyện. Người dùng cũng có thể sắp xếp vị trí các ứng dụng hiển thị trên Apple Watch thông qua ứng dụng này trên iPhone.

Bên cạnh các chức năng của Apple Watch Companion thì một tùy chỉnh giúp cá nhân hóa người dùng của smartwatch Apple là mặt đồng hồ mới mang tên "Monogram" cho phép người dùng cài đặt từ 1 đến 4 chữ cái cách điệu. Ngoài ra, một chấm nhỏ màu đỏ sẽ xuất hiện trên Apple Watch để báo hiệu cho bạn biết mỗi khi iPhone có Notification.

Thời gian Apple Watch sắp được bán đã không còn xa. Dự kiến vào tháng 2 hoặc tháng 3, chiếc đồng hồ thông minh của Táo Khuyết sẽ được phát hành.

>> Dùng thử Apple Watch trước khi bỏ túi tiền