Hướng dẫn thay pin iPhone 5 chính hãng miễn phí

Tùng Phạm , Theo PLXH

Bạn sẽ được thay pin iPhone 5 miễn phí tại FPT Shop và F.Studio by FPT nếu máy nằm trong diện được đổi pin khi kiểm tra trên website chính thức của Apple.

Để kiểm tra máy của mình có nằm trong diện được đổi pin hay không, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước rất đơn giản.

Bước 1, bạn sẽ truy cập vào đường Link: https://www.apple.com/asia/support/iphone5-battery/. Sau đó, tiến hành nhập chuỗi SERIAL của máy vào ô trống và nhấn SUBMIT.

officeArt object
Bước 2, sau khi nhấn SUBMIT, trang web sẽ đưa ra thông báo về trường hợp dãy SERIAL máy của bạn có nằm trong diện được đổi PIN hay không.
officeArt object

Nếu máy nằm trong diện được đổi pin, bạn cần phải thỏa mãn thêm các điều kiện như máy được phân phối chính hãng bởi các đại lý ủy quyền của Apple. Theo đó, chương trình này áp dụng cho khách hàng mua iPhone chính hãng tại hệ thống cửa hàng: FPT Shop, F.Studio by FPT. Đồng thời, máy không bị rơi vỡ, móp méo và can thiệp phần cứng bởi các đơn vị không phải đại lý ủy quyền của Apple. Khi đến đổi pin, bạn cần xuất trình hóa đơn mua hàng, trong trường hợp không còn giữ hóa đơn mua hàng tại FPT Shop hoặc F.Studio, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng tùy theo từng trường hợp cụ thể . Nếu máy của bạn đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu trên, bạn có thể mang iPhone 5 của mình đến cửa hàng FPT Shop hoặc F.Studio by FPT gần nhất để được hỗ trợ thay pin hoàn toàn miễn phí.

Thời gian đổi pin dự kiến sẽ từ 5 – 7 ngày làm việc đối với khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đối với khách hàng ở các khu vực khác, thời gian này sẽ là 5 – 7 ngày cộng với thời gian vận chuyển.

C:\Users\VinhHuyPham\Desktop\Cong viec\Thang 9\Cac bai viet\Doi pin iPhone 5\_MG_4703.JPG
Bạn sẽ được đổi pin iPhone 5 hoàn toàn miễn phí nếu mua hàng chính hãng tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT.

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ