Motorola Droid Turbo tiết lộ tính năng, sạc pin 3 tiếng, camera 21MP

TVD , Theo PLXH

Một bản hướng dẫn sử dụng của Motorola Droid Turbo do Verizon cung cấp đã tiết lộ một số tính năng mới ấn tượng của chiếc điện thoại.

Hôm nay, một bản hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho người dùng của Motorola Droid Turbo đã được tiết lộ. Theo đó, chiếc điện thoại của Motorola sẽ có màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1440 x 2560, camera sau với độ phân giải lên tới 21MP với đèn flash LED kép và camera trước với chất lượng cao.

Một trong những tính năng nổi bật của Droid Turbo chính là sạc pin chỉ trong 3 giờ với bộ sạc Moto Turbo. Cảm biến chuyển động ở mặt trước có thể giúp bạn chỉ cần vẫy tay để chuyển sang chế độ im lặng khi có cuộc gọi tới hoặc snooze báo thức. Motorola Droid Turbo sẽ sử dụng sim nano, có khe cắm thẻ microSD và đặc biệt là có cả kết nối NFC. Bàn phím QWERTY của thiết bị cũng sẽ tự động chuyển đổi tùy theo nhu cầu như gửi mail, văn bản hay soạn tin nhắn.

Thông tin trên cũng cho thấy Droid Turbo được trang bị chip xử lý Snapdragon 805, 3GB bộ nhớ RAM. Chiếc điện thoại này sẽ được phát hành độc quyền bởi nhà mạng Verizon với tên gọi Motorola Droid Turbo. Các nhà mạng khác có thể sẽ phải lấy một cái tên khác khi phát hành chiếc điện thoại này.

Dưới đây là những hình ảnh được tiết lộ từ bản hướng dẫn sử dụng của Motorola Droid Turbo do Verizon cung cấp.

Theo phonearena

>>Phablet Motorola để lộ cấu hình "khủng"

NỔI BẬT TRANG CHỦ