Vừa ra mắt, iPhone 6 đã bị Samsung "đá xoáy"

Yến Thanh ,   

Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

Sau SonyHTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

Samsung đá đểu iPhone 6 của Apple

Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, trang Twitter chính thức của Samsung Philippines đã đăng tải dòng Tweet "đá xoáy" việc Apple tăng kích thước màn hình cho iPhone 6.

Nội dung trong đoạn tweet của Samsung nhại lại câu nói của Steve Jobs trước đây: "No one is ever going to buy a big phone" (tạm dịch: không ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn). Tuyên bố của Steve Jobs với mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng về việc iPhone 4 dễ mất sóng.

Khi các phóng viên nhắc đến một chiếc điện thoại Motorola DROID X với màn hình 4.3 inch, Job cho biết"chẳng ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn". Apple khi đó rất kiên trì với quan điểm 4 inch đã là giới hạn tuyệt vời nhất cho một chiếc smartphone. Chính vì vậy, khi ra mắt iPhone 6 với màn hình lớn hơn, Apple đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ các anti fan.

Trong nội dung vừa đăng tải, Samsung còn khéo léo đặt ra một câu hỏi: "Đoán xem ai sẽ ngạc nhiên với những thay đổi của họ?" (ám chỉ Apple). Thâm thúy hơn, công ty Hàn Quốc còn lồng vào đó khẩu hiệu quảng cáo của Galaxy Note 4: "Galaxy Note 4 # More than big".

Theo PhoneArena/VnReview

>>So sánh iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s: Có gì mới mẻ?

NỔI BẬT TRANG CHỦ