Địa chỉ xem Táo quân 2018 trực tiếp tối 30 Tết

Anh Hào, Theo ICT News  3 năm trước

Theo hé lộ, kịch bản của Táo quân 2018 thường xuyên được biến tấu và cập nhật những câu chuyện mới trước giờ ghi hình và bản Táo quân phát sóng trên VTV tối giao thừa có thể hoàn toàn khác so với những đoạn chúng ta chẳng may cóp nhặt.

Tối nay chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ được phát sóng như một món ăn truyền hình quen thuộc của mọi nhà vào buổi tối 30 Tết hàng năm. Đây là năm thứ 15 liên tiếp chương trình được thực hiện và vì thế Táo quân 2018 cũng là chương trình kỷ niệm 15 năm ra mắt khán giả.

Theo như những hé lộ trên kênh thông tin của VTV thì năm nay là kỷ niệm 15 năm Táo quân nên đạo diễn đã có kịch bản hơi khác mọi năm, và sẽ đặc biệt hơn rất nhiều. Ví dụ như ở Táo quân 2018, màn chầu của tất cả các Táo là báo cáo tập thể thay vì báo cáo riêng lẻ như mọi năm.

Bên cạnh đó kịch bản của Táo quân 2018 cũng thường xuyên được biến tấu và cập nhật những câu chuyện mới trước giờ ghi hình vừa qua. "Bản Táo quân phát sóng trên VTV vào tối giao thừa sẽ có thể hoàn toàn khác so với những bản trước đó nếu các bạn chẳng may cóp nhặt được" - nghệ sỹ Vân Dung chia sẻ.

Với những chia sẻ trên thì chắc hẳn nhiều người dù có bận việc riêng trong buổi tối 30 Tết cũng phải cố gắng sắp xếp thời gian ngồi xem luôn khi Táo quân phát sóng lúc 20 giờ. Lưu ý như thường lệ các kênh VTV trong những ngày Tết sẽ nhập làm một.

Xem Táo quân 2018 trực tiếp tối 30 Tết trên mạng

Trên mạng, năm nay VTV Giải trí sẽ là hệ thống chính phát sóng Táo quân 2018, vì thế khán giả có thể ưu tiên đón chờ xem trên VTV Giải trí bên cạnh những hệ thống khác của VTV.

Trên mạng, năm nay VTV Giải trí sẽ là hệ thống chính phát sóng Táo quân 2018, vì thế khán giả có thể ưu tiên đón chờ xem trên VTV Giải trí bên cạnh những hệ thống khác của VTV.

Để xem trực tiếp Táo quân 2018 trên VTV1 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv1 (hoặc vào đây ) bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây ) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1 (hoặc vào đây ).

Để xem trực tiếp Táo quân 2018 trên VTV3 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/live/vtv3 (hoặc vào đây ) bên cạnh vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3 (hoặc vào đây ) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3 (hoặc vào đây ).

Bên cạnh đó khán giả có thể chờ đón trên các ứng dụng VTV News (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây ) hoặc ứng dụng VTVgo (tải cho iOS ở đây và cho Android ở đây ). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo ở đây .

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ