Diablo IV tung bản beta cực đỉnh

  Đông Phong, thethaovanhoa.vn 

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ đã được tự tay trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai Diablo IV.

  Game thủ đặt mua trước trò chơi này từ năm 2022 sẽ là những người đầu tiên được tham gia vào thế giới Diablo IV. Theo Blizzard, đợt beta của Diablo IV sẽ chia làm 2 giai đoạn gồm: Beta 1 (từ 17 đến 19 tháng 3) và Beta 2 (từ 24 đến 26 tháng 3).

  Bản beta của Diablo IV sẽ bao gồm toàn bộ chương 1 của trò chơi. Game thủ sẽ được trải nghiệm đầy đủ cả phần chơi chiến dịch chính, nhiệm vụ phụ và chế độ co-op. Khu vực đầu tiên mà game thủ khám phá có tên Fractured Peaks. Người chơi sẽ đạt cấp độ tối đa là 25 với 3 lớp nhân vật chính gồm: Barbarian, Rogue, Sorcerer. Ở bản Beta 2, Druid và Necromancer cũng sẽ được mở khóa.

  Diablo IV tung bản beta cực đỉnh - Ảnh 2.

  Với những game thủ tham gia các giai đoạn beta, Blizzard sẽ gửi đến phần quà hấp dẫn, bao gồm: Beta Wolf Pack (một vật phẩm thời trang) và nhiều trang bị đặc biệt khác. Đây là những vật phẩm giới hạn, có nghĩa là chúng sẽ chỉ xuất hiện đúng 1 lần và không bao giờ phát hành lại. Vì thế, giá trị sưu tầm là rất cao.

  Trùm thế giới, Ashava, cũng sẽ xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm. Điều thù vị là thời gian diễn ra sự kiện boss hoàng kim không hề cố định. Nhà phát hành có thể thả boss bất cứ thời điểm nào trong ngày. Vì thế game thủ cần chú ý và luôn sẵn sàng trong trạng thái săn tìm.

  Theo dự kiến, sau hai giai đoạn beta, Blizzard sẽ hoàn tất phần hậu kỳ cho Diablo IV và trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/6/2023.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ