Dịch vụ lưu trữ đám mây Box tăng dung lượng miễn phí lên 10 GB

MT,  

Box đang muốn cạnh tranh với các ông lớn trong mảng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Nói tới dịch vụ lưu trữ đám mây, có lẽ Box không phải là cái tên mà đa số chúng ta nghĩ tới. Với người dùng thông thường, các dịch vụ như Google Drive, Dropbox, SkyDrive...mới là những cái tên quen thuộc. Box chủ yếu đánh vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, có vẻ như Box đang muốn cạnh tranh mạnh mẽ với các "ông lớn" khác trên thị trường phổ thông, khi công bố tăng dung lượng miễn phí cho người dùng lên 10 GB, cao gấp đôi so với dung lượng miễn phí mà hãng cung cấp trước đây.

Box feels generous, gives users 10GB of personal cloud storage

Với mức dung lượng này, Box trở thành 1 trong số các dịch vụ lưu trữ có dung lượng miễn phí lớn nhất. Các đối thủ như SkyDrive giới hạn người dùng ở mức 7GB, Dropbox chỉ có 2GB, Amazon Cloud Drive cung cấp miễn phí 5GB, và iCloud cũng 5GB. Chỉ có Google Drive là cho phép lưu trữ miến phí với mức dung lượng lớn hơn Box (15 GB) tuy nhiên đây là dung lượng đã hợp nhất cả Google Drive và Gmail.

Ngoài ra, Box còn cung cấp một gói lưu trữ hữu dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như dành cho những ai muốn dùng lưu trữ đám mây theo nhóm. Gói dịch vụ này có dung lượng lưu trữ 100 GB và cho phép 10 người cùng truy cập. Doanh nghiệp chỉ phải trả khoản phí 5 USD/tháng để sử dụng.

Hiện tại phần mềm đang trong thời gian khuyến mại bản quyền. Các bạn có thể dùng Key: 2G7333343A22E25D3EHH4AIL2WSB4G9F trong thời hạn khuyến mại để dùng miễn phí sản phẩm này.

Tham khảo: Box

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ