Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu

  Billvn,  

  Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition cũng tương đương nhiều smartphone sử dụng chipset Snapdragon 855 khác.

  Điểm chuẩn (benchmark) của chiếc smartphone Reno 10X Zoom Edition vừa được Oppo giới thiệu đã xuất hiện trên website của công cụ AnTuTu. Danh sách thông số kỹ thuật được tiết lộ cho thấy dường như đây là biến thể RAM 6 GB của phiên bản Reno 10X Zoom Edition.

  Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu - Ảnh 1.

  Điểm chuẩn của Reno 10X Zoom Edition trên AnTuTu

  Thiết bị được liệt kê với số model OPPO PCCM00 và sử dụng chipset Snapdragon 855 trên bo mạch. Lưu ý rằng Oppo Reno còn một phiên bản tiêu chuẩn sử dụng chipset Snapdragon 710 (phiên bản Reno 10X Zoom Edition sử dụng Snapdragon 855). Thiết bị này nhận được số điểm là 369254. Đây không phải là một con số quá ngoạn mục vì nó cũng chỉ tương đương với nhiều smartphone sử dụng chipset Snapdragon 855 khác (ngoại trừ những chiếc smartphone chơi game có tốc độ xung nhịp cao hơn).

  Phiên bản được test trên AnTuTu có RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Ngoài ra, Oppo còn phát hành phiên bản với RAM 6 GB/128 GB và RAM 8 GB. Điểm nổi bật chính của biến thể Reno 10X Zoom Edition là khả năng zoom 10x của nó. Thiết bị có ba camera phía sau: camera chính độ phân giải cao 48 MP ống kính tele 13 MP ống kính góc siêu rộng 8 MP. Đồng thời, thiết bị sử dụng ổn định hình ảnh quang học kép (OIS), lấy nét ba lần và có thể chụp ảnh zoom 10x chân thực, rõ nét mà không cần chân máy.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày