Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt

PH - WeBuy,  

(Tổ Quốc) - Phụ kiện Baseus ngon - bổ - rẻ nên bán tốt thật, nhưng không ngờ lại có vài món “cháy hàng” cả chục nghìn chiếc thế này.

Mở màn không gì khác là chiếc tai nghe Baseus WM01 “huyền thoại”, ra mắt mấy năm rồi nhưng sức hút chưa bao giờ hết. Riêng trên Shopee Mall Việt Nam thôi đã bán được tới hơn 82 nghìn chiếc, nhận về hơn 35 nghìn đánh giá 5 sao. Hầu hết người dùng đều khen có chất âm vừa với giá tiền, pin dùng vừa đủ, màu sắc đẹp mắt… Tuy nhiên, cũng có vài bạn chê ở khoản kích thước hơi to, đeo dễ cấn với ai tai nhỏ.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 1.

Món tiếp theo là sạc dự phòng mẫu dung lượng 20000mAh nhưng thiết kế khá mỏng, có màn hình LED hiển thị % pin, 2 cổng sạc vào, 3 cổng sạc ra siêu tiện lợi và tốc độ sạc đến 22.5W rất hợp dùng với các đời iPhone gần đây. Món này bán được hơn 11 nghìn chiếc trên Shopee Mall. Các đánh giá hầu hết đều khen chất lượng ổn áp nhưng cầm hơi nặng tay và sạc vào khá lâu mới đầy.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 2.

Từ khi Apple bỏ tặng củ sạc theo máy là thị trường này sôi động hẳn. Baseus cũng vì thế mà bán được bao loại củ cáp sạc, điển hình là mẫu dưới đây doanh số đã đến 4.6 nghìn sản phẩm. Ưu điểm của bộ sạc này là thiết kế siêu nhỏ gọn, dùng cổng USB-C và nguồn ra chuẩn 20W nên sạc cho iPhone đời mới nhanh hơn. Chưa kể giá còn thường xuyên giảm xuống còn dưới 200.000đ cho cả củ và cáp.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 3.

Chuyển sang Lazada, chúng ta có mẫu cáp sạc Lightning loại dài 2 - 3 mét hỗ trợ sạc nhanh đến 2.4A, vỏ bọc dù chống đứt gãy và dùng cổng USB-A kiểu cũ. Nghe không hấp dẫn lắm cho đến khi thấy cái giá chỉ từ 69.000đ đến 99.000đ.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 4.

Một món phụ kiện nhỏ mà có võ, rất nhiều người mua là bộ chuyển từ USB-A sang USB-C, USB-C sang USB-A và USB-C sang micro-USB. Món này thích hợp cho ai có quá nhiều đồ điện tử mà mỗi thứ lại dùng 1 cổng sạc khác nhau, mua 1 2 cái về dùng sẽ đỡ mất công mang theo dây sạc riêng cho từng món.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 5.

Tiếp theo là chiếc sạc từ tính Magsafe dành riêng cho các đời iPhone 12 trở lên. Món này có 2 lựa chọn dung lượng là 6000mAh và 10000mAh, ai dùng máy cỡ nhỏ hay cỡ to thì cứ mua theo là vừa vặn sạc đầy khoảng hơn 1 lần, đã thế còn hỗ trợ sạc ra 20W khi dùng dây và 15W khi dùng không dây.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 6.

Cuối cùng là trên Tiki vốn không mạnh bằng Shopee và Lazada trong khoản phụ kiện Baseus nhưng vẫn có 2 món nổi bật là củ sạc nhanh 65W gồm 2 cổng USB-C và 1 cổng USB-A. Món này hợp với ai dùng laptop ultrabook hỗ trợ sạc PD từ 30 đến 60W. Khi cần có thể cắm sạc 3 thiết bị cùng lúc và củ sạc sẽ tự động điều chỉnh nguồn tương ứng. Món này thích thước rất nhỏ gọn, ưu điểm là dễ mang theo nhưng nhược điểm là tỏa khá nhiều nhiệt, khi dùng hết công suất cực kì nóng.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 7.

Các bộ chia cổng hiệu Baseus tính ra bán cũng rất chạy so với các thương hiệu như Ugreen hay Vention. Mẫu dưới đây là loại 8 trong 1, hỗ trợ nguồn sạc đến 100W, HDMI 4K@30fps, có cổng mạng và khe cắm thẻ nhớ.

Điểm danh 8 món phụ kiện Baseus bán chạy nhất nhì trên các sàn TMĐT Việt - Ảnh 8.

 *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ